CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Ni giới Hệ phái Khất sĩ chung tay giúp người dân Ấn Độ vượt qua đại dịch Covid-19

Trong tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ khó khăn với người dân Ấn Độ đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi Covid-19, Ni giới Hệ phái Khất sĩ và Phật tử các Tịnh xá phát tâm cúng dường tu viện Sera Mey, tặng quà cho bà con khó khăn địa phương và hỗ trợ bữa ăn cho trẻ em ở đây.

Ngày 17-5 vừa qua, chư Ni đã cúng dường chư tăng (200 vị) tại tu viện Sera Mey (Ấn Độ) 20 triệu (800 USD), trao tặng 200 phần quà khoảng 48 triệu và một bữa ăn cho trẻ trị giá 5 triệu đồng. 

Sắp tới sẽ cúng Phật Đản ở Bồ đề đạo tràng là 48 triệu. Tổng cộng từ thiện cho 2 đợt là 121 triệu.

Sau khi nhận tịnh tài trên, Hội Từ thiện Xã hội Sermey bày tỏ xúc động và cho biết, đóng góp này một phần giúp cho những người khó khăn, thiếu thốn đang rất tuyệt vọng tại Ấn Độ.

“Thay mặt Hội từ thiện Sermey và toàn thể Tăng già tu viện Sera Mey, chúng tôi thành thật tri ơn sâu sắc đến chư Ni và Phật tử đã phát tâm hỗ trợ cho Tu viện chúng tôi vượt qua khó khăn để giúp chư Tăng có điều kiện tốt hơn”, lá thư tri ân bày tỏ.

Kính gửi Ban Từ thiện Ni giới Hệ phái Khất sĩ (Tịnh Xá Ngọc Phương)
Chư Ni và Quý Phật tử kính mến,

Chúng tôi vô cùng xúc động đón nhận số tiền từ thiện 800 đô la Mỹ từ Chư Ni giúp chúng tôi trang trải chi phí phòng chống đại dịch COVID. Đây là sự đóng góp giúp cho những người khó khăn, thiếu thốn đang rất tuyệt vọng xung quanh chúng ta.

Thay mặt Hội từ thiện Sermey và toàn thể Tăng già tu viện Sera Mey, chúng tôi thành thật tri ân ơn sâu sắc đến Chư Ni đã phát tâm hỗ trợ Tu viện chúng tôi vượt qua khó khăn để giúp chư Tăng có điều kiện tốt hơn.
Cầu nguyện chư Ni và quý Phật tử luôn dồi dào sức khỏe và thành công trong tương lai.
Một lần nữa, chúng tôi chân thành tri ân. Cầu nguyện tất cả quý vị thân tâm thường an lạc.
Trân trọng,

Hội Từ Thiện Xã Hội Sermey
(Ký tên và đóng dấu)

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận: 

Nguồn: nigioikhatsi.net

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan