CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Ni giới Hệ phái Khất sĩ tặng 500 phần quà cứu trợ đồng bào tỉnh Quảng Ngãi

Trên đường trở về TP.HCM, đoàn từ thiện NGHPKS đã ghé tỉnh Quảng Ngãi. Lúc 12h30’ ngày 2/11/2020 (nhằm ngày 17/9/Canh Tý), đoàn từ thiện NGHPKS đến xã Phổ Vinh, huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi. Tại đây đoàn gửi tặng 300 phần quà, mỗi phần quà có hơn 1.500.000 đồng tiền mặt, 1 thùng mì, mền và một số nhu yếu phẩm.

Do ảnh hưởng của cơn bão số 9 đổ bộ vào đất liền mà tâm bão là tỉnh Quảng Ngãi, bão đến đã làm nhà cửa người dân hư hỏng nặng, do đó mà nhu cầu trước mắt của người dân là cần có tiền mua ngói mua tôn, sửa sang nhà cửa, vậy nên thay vì mua gạo, thực phẩm, quý Ni trưởng quyết định tặng tiền mặt giúp bà con khắc phục khó khăn sau bão.

Lúc 2h chiều cùng ngày, đoàn đến xã Phổ Minh, huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi. Tại đây đoàn gửi tặng bà con bị ảnh hưởng bão lũ tại xã Phổ Minh 200 phần quà.

Là điểm tặng quà cuối cùng trong chuyến thiện nguyện của đoàn NGHPKS, nên bao nhiêu nhu yếu phẩm trên xe còn lại đều được chư Ni và Phật tử trong đoàn chia hết cho bà con hai xã Phổ Vinh, Phổ Minh. Tiền cũng được cho thêm rất nhiều so với kế hoạch ban đầu.

Xin chân thành cảm ơn sự nhiệt tâm, nhiệt tình đóng góp, hỗ trợ của quý Ni trưởng Giáo phẩm NGHPKS, chư Ni và Phật tử NGHPKS trong và ngoài nước, cảm ơn các Mạnh thường quân không ngại khó khăn sau dịch bệnh, bão lụt đã đóng góp tiền và nhu yếu phẩm để đoàn từ thiện NGHPKS đem yêu thương chia sẻ cùng người dân miền Trung sau bão lũ.

Hơn 3500 phần quà đã được đoàn đem đến trao tận tay bà con 5 tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng bởi bão lũ. Mong bà con sẽ vượt qua khó khăn để vươn lên trong cuộc sống.

Những hình ảnh ghi nhận được: 

Nguồn: nigioikhatsi.net

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan