CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Ni giới Hệ phái Khất sĩ tặng quà cho người dân Ấn Độ trong mùa dịch Covid-19 - đợt 2

Trong thời gian vừa qua, diễn biến Covid-19 tại Ấn Độ ngày càng phức tạp, số ca lây nhiễm và tử vong chưa có dấu hiệu giảm. Nhằm chia sẻ khó khăn, với tinh thần tương thân tương ái, bày tỏ tình đoàn kết với nhân dân Ấn Độ, Quý Ni trưởng Giáo phẩm Ni giới Hệ phái Khất sĩ đã kêu gọi Chư Tôn đức Ni và Phật tử đóng góp hỗ trợ những nhu yếu cấp thiết đến người dân Ấn Độ.

Sáng ngày 25/5/2021, với đợt cứu trợ lần 2, đại diện Ni giới Hệ phái Khất sĩ  – Tổ đình Tịnh xá Ngọc Phương đã phát 200 phần quà cho người nghèo tại Ấn Độ, mỗi phần quà là 10kg gạo, 5kg bột, và nhu yếu phẩm khác. Trị giá mỗi phần quà là 240 ngàn.

Gánh nặng Covid tại Ấn Độ đã dẫn đến tình trạng nhiều trẻ em thiếu ăn, mất mát, bệnh tật, không có người chăm sóc. Nhằm giúp cho các em có được suất ăn ấm áp,  NGHPKS đã tặng cho các em bữa ăn trong chuyến cứu trợ này.

Tổng trị giá chuyến từ thiện đợt 2 này là hơn 50 triệu đồng Việt Nam.

Cùng với đợt cúng dường, từ thiện đầu tiên:

- Cúng dường tu viện Sera Mey Ấn Độ: 20 triệu

- Tặng 200 phần quà cho bà con khó khăn ở Ấn Độ: 48 triệu

- Hỗ trợ một bữa ăn cho trẻ em Ấn Độ: 5 triệu

- Cúng Phật đản ở Bồ Đề đạo tràng Ấn Độ: 48 triệu

- Hỗ trợ cho bệnh nhân Covid 19 tại Ấn Độ: 1 tỷ

Mỗi phần quà, mỗi suất ăn đều toát lên sự ấm áp, chứa đựng tình cảm của Chư Tôn đức Ni và Phật tử Ni giới Hệ phái Khất sĩ gởi đến người dân Ấn Độ, mang tinh thần động viên cùng nhau vượt qua làn sóng dịch Covid này. 

Nguồn: nigioikhatsi

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan