CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Quảng Nam: Đoàn từ thiện HPKS chia sẻ yêu thương tại huyện Thăng Bình, Phú Ninh

Nhằm chia sẻ những mất mát và thiệt hại với đồng bào bị ảnh hưởng của đợt lũ lụt vừa qua, vào ngày 02/01/2019, đoàn từ thiện do Thượng tọa Thích Minh Lộc – Phó trưởng Ban Từ thiện Xã hội Trung ương, Trưởng phân ban Từ thiện hệ phái Khất sĩ làm trưởng đoàn đã hướng dẫn chư Tôn đức Tăng Ni, Phật tử hệ phái Khất sĩ đã đến thăm, tặng 1.000 phần quà cho đồng bào bị thiên tai lũ lụt tại 2 huyện Thăng Bình, Phú Ninh, Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Đoàn đã trực tiếp đến thăm hỏi và tặng 400 phần quà tại huyện Thăng Bình cho bà con bị thiên tai vừa qua. Trong đó, xã Bình An là 150 phần quà; xã Bình Trung 150 phần; xã Bình Tú là 50 phần và 50 phần còn lại trao cho bà con tại xã Bình Đinh Nam.

600 phần quà tiếp theo được Thượng tọa Thích Minh Lộc cùng chư Tôn đức Tăng Ni, Phật tử trong đoàn từ thiện đến huyện Phú Ninh tặng cho bà con nơi đây. Trong đó, xã Tam An là 125 phần; xã Tam Đàn 125 phần; xã Tam Thăng 100 phần; xã Tam Phú 100 phần. Và tặng 50 phần quà cho đồng bào tại phường Tân Thạnh; phường Hòa Hương 50 phần quà và 50 phần quà còn lại gửi tặng tại Tịnh xá Ngọc Kỳ.

Mỗi phần trị giá 550.000 đồng, gồm: 10kg gạo, 1 thùng mì, 1 cái mền, áo gió, 1 chai dầu gió, tiền mặt 300.000 đồng. Tổng giá trị chuyến công tác từ thiện về với đồng bào bị thiên tai lũ lụt tại các huyện là 550 triệu đồng.

Đây là những món quà rất thiết thực và hết sức ý nghĩa, nhằm góp sức chung tay vì đồng bào vùng lũ, giúp bà con vượt qua khó khăn, có được cuộc sống tươi đẹp và ấm no hơn ở ngày mai.

Một số hình ảnh chi nhận được trong chuyến đi: 

       

  

          

 

    

 

 

 

Nguồn: phatsuonline

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan