CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Quảng Ngãi: Đoàn từ thiện HPKS tặng quà đến đồng bào bị lũ lụt tại 2 huyện Nghĩa Hành và Bình Sơn

Nhằm chia sẻ những mất mát và thiệt hại với đồng bào bị ảnh hưởng của đợt lũ lụt vừa qua, vào ngày 01/01/2019, đoàn từ thiện do Thượng tọa Thích Minh Lộc – Phó trưởng Ban Từ thiện Xã hội Trung ương, Trưởng phân ban Từ thiện hệ phái Khất sĩ làm trưởng đoàn đã hướng dẫn chư Tôn đức Tăng Ni, Phật tử hệ phái Khất sĩ đã đến thăm, tặng 450 phần quà cho đồng bào bị thiên tai lũ lụt tại 2 huyện Nghĩa Hành và Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Đoàn từ thiện đã trực tiếp thăm hỏi và tặng 150 phần quà tại xã Hành Dũng, huyện Nghĩa Hành cho bà con bị thiên tai vừa qua, mỗi phần trị giá 550.000 đồng, gồm: 10kg gạo, 1 thùng mì, 1 cái mền, áo gió, 1 chai dầu gió, tiền mặt 300.000 đồng.

Chư Tôn đức Tăng Ni, Phật tử hệ phái Khất sĩ tặng quà cho bà con

300 phần quà tiếp theo được Thượng tọa Thích Minh Lộc cùng chư Tôn đức, Phật tử trong đoàn từ thiện đến huyện Bình Sơn trao cho bà con nơi đây. Trong đó, xã Bình Long là 150 phần và 150 phần quà còn lại tặng cho đồng bào bị thiên tai lũ lụt ở xã Bình Thới.

Thượng tọa Thích Minh Lộc trao quà tận tay cho bà con

Tổng giá trị chuyến công tác từ thiện về với đồng bào bị thiên tai lũ lụt tại 2 huyện, trị giá là hơn 247 triệu đồng.

Đây là tinh thần “Lá lành đùm lá rách” “Bầu ơi thương lấy Bí cùng…” của đoàn từ thiện hệ phái Khất sĩ, là hành động thiết thực, góp sức chung tay vì đồng bào vùng lũ, giúp bà con vượt qua khó khăn, có được cuộc sống tươi đẹp và ấm no hơn ở ngày mai. Mang lại hình ảnh đẹp, đậm nét “nhân văn” góp phần đem nụ cười và tình quê hương ấp áp đầy ý nghĩa đến với bà con tỉnh Quảng Ngãi.

            

 

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan