CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Siêu thị Vu Lan 0 đồng cho bà con nghèo Khánh Hòa

Sáng hôm nay, Chủ nhật, ngày 30 tháng 8 năm 2020 (nhằm 12-7 Canh Tý), Siêu thị Vu Lan 0 đồng cho bà con nghèo xã Ninh Tân, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa tại đạo tràng Ngọc Huy được diễn ra. Đây là một mô hình từ thiện mới dưới sự hướng dẫn của Đại đức Giác Thống và sự cộng tác thực hiện của quý Phật tử địa phương và các Phật tử trong nhóm từ thiện Phước Hạnh, nhóm từ thiện Chiếc Lá.

Siêu thị tại đạo tràng Ngọc Huy chuẩn bị khoảng 200 phần quà, và được biết còn có 100 phần quà tặng cho bà con khó khăn quanh vùng Tịnh xá Ngọc Vạn (Vạn Ninh, Vạn Giã, Khánh Hòa). 

Bà con đến nhận quà có ý thức tự giác rất tốt. Mọi người chia sẻ, nhường nhau và chỉ nhận lấy vật phẩm vừa đủ cho gia đình. Trên tinh thần này, dù trong hoàn cảnh mùa dịch bệnh Covid đang diễn ra, việc giao lưu thiện lành này vẫn được bảo đảm an toàn.

Tuy việc xây dựng kiến tạo Tuệ Tĩnh đường chưa hoàn tất, song chư Tăng và Phật tử vẫn thực hiện những việc lành thiết thực để an ủi, chia sẻ bớt phần nào khó khăn trong đời sống của bà con vùng sâu vùng xa. Đồng thời, nhân mùa Vu lan báo hiếu PL. 2564 – DL. 2020, việc làm này cũng bày tỏ chút công quả tạo phước mà chư Tăng và Phật tử đạo tràng Ngọc Huy thành kính cúng dường Tam bảo, tri niệm Tứ ân.  

Dưới đây là một số hình ảnh:

 

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan