CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Tăng Ni HPKS Bình Định "Chia sẻ yêu thương" với bà con vùng lũ

Nhận được thông báo của Thường trực Hệ phái về việc cứu trợ đồng bào lũ lụt miền Trung, chư Tôn đức Tăng HPKS tỉnh Bình Định đã có một cuộc họp nhân ngày 14 tháng 12 năm Bính Thân là ngày Bố-tát tại Tịnh xá Ngọc Hòa. Hòa thượng Giác Tần đã vạch ra chương trình cứu trợ cho đồng bào lũ lụt gặp thiên tai, đồng bào nghèo khổ, chúng ta hãy mở rộng lòng từ bi cứu khổ ban vui, giúp cho họ vượt qua những mất mát mà thiên tai đã gây ra, để cho họ đón một mùa xuân Đinh Dậu đầy hạnh phúc.

Chư Tôn đức đã nhất trí với ý kiến trên và tiến hành vận động Tăng Ni HPKS tỉnh Bình Định và thiện nam tín nữ Phật tử phát tâm ủng hộ tịnh tài, tịnh vật, đồng thời kết hợp với đoàn thiện nguyện tại TP.HCM.

Ngày 25 tháng 12 năm Bính Thân, phái đoàn Tăng Ni HPKS tỉnh Bình Định, đoàn thiện nguyện và Phật tử do HT. Giác Trí, trụ trì Tịnh xá Ngọc Sơn làm trưởng đoàn đã đến xã Phước Hòa huyện Tuy Phước để chia sẻ nỗi mất mát lớn lao mà người dân đã gánh chịu, và có phần quà trao cho bà con nơi đây.

Mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng gồm 1 thùng mì, 1 giỏ bánh, 1 đòn bánh tét.

Tổng số tịnh tài trên 150 triệu đồng.

Với tầm lòng của chư Tôn đức Tăng Ni HPKS tỉnh Bình Định và quý Phật tử đã phát tâm góp phần cho chuyến từ thiện này thành tựu viên mãn, để đồng bào lũ lụt, nghèo khổ được sưởi ấm trước thềm năm mới - xuân Đinh Dậu được an vui, vạn sự cát tường.

Hình ảnh ghi nhận:

TXNgocDuyen 5

TXNgocDuyen 6

TXNgocDuyen 7

TXNgocDuyen 9

TXNgocDuyen 10

TXNgocDuyen 11

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan