CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Tây Ninh: Tịnh xá Ngọc Nhân tặng quà từ thiện

Mùa Phật Đản PL. 2564 lại trở về, mang thông điệp từ bi và trí tuệ đến cho nhân loại, Ni sư Nga Liên – Trụ trì TX Ngọc Nhân, khu phố An Khương, phường An Tịnh, Thị xã Trảng Bàng, ngày 23/04/2020 (mùng 1/4 năm Canh Tý), cùng chư Phật tử Thiện Sanh, cô Như Mỹ và Phật tử Ngọc Tâm đã chia sẻ những phần quà đến cho bà con hộ nghèo, gia đình khó khăn trong mùa dịch.

Tổng chi phí hơn 40 triệu đồng cho 100 phần. Mỗi phần quà gồm có: 10kg gạo, 1 thùng mì chay, dầu ăn, 1 kg đường, bột nêm và khẩu trang vải. Ngoài ra, TX. Ngọc Nhân trích dành 20 phần quà như trên gửi đến ủng hộ khu cách ly; và gửi tặng đợt 2 với 20 thùng mì, 30kg gạo được chuyển hộ bởi ông Phan Tấn Hậu - chủ tịch Hội cựu chiến binh. Tham dự buổi lễ phát quà có ông Thành - Bí thư kiêm Trưởng khu phố An Khương.

Ngày 25 /04/2020 (04 /04 Canh Tý) Ni sư Nga Liên đã cùng Phật tử đến chùa Pháp Hải tại ấp Long Hoà, xã Long Thuận, huyện Bến Cầu, do Sư cô Diệu Liên trụ trì, tặng 60 phần quà cùng giá trị như trên. Trong buổi phát quà có bà Trịnh Thị Thủy - Cán bộ xã Long thuận.

Trong buổi phát quà, Ni sư Nga Liên  nhắc nhở bà con luôn làm theo hướng dẫn của Bộ y tế đã khuyến cáo để bảo vệ mình và cộng đồng, hướng dẫn bà con cách rửa tay sát khuẩn và chúc mọi người thân khỏe, tâm an, gia đình hạnh phúc, vượt qua khó khăn, bình an trong cơn đại dịch.

Một số hình ảnh ghi nhận:

 

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan