CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Thanh Hóa: Tịnh xá Linh Sơn trao tặng 200 phần quà tết đến Hội người mù và gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Chiều ngày 30/1/2024 (nhằm ngày 20 tháng Chạp, Quý Mão), tại Trung tâm Chính trị huyện Nông Cống, TT. Giác Hoàng - Ủy viên HĐTS GHPGVN, Phó trưởng Ban Văn hóa T.Ư GHPGVN, Trụ trì Tịnh xá Linh Sơn (Nông Cống - Thanh Hóa), cùng CLB Thiện Nguyện Xanh (TP.Thanh Hóa), trao tặng quà Tết đến Hội người mù và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Tại buổi lễ, TT. Giác Hoàng đã có lời thăm hỏi, động viên đến bà con trên địa bàn trước thềm Xuân Giáp Thìn 2024.

Thượng tọa chia sẻ, những phần quà là tấm lòng của quý mạnh thường quân khắp nơi, góp phần gieo duyên cùng chư Tăng Tịnh xá, cũng như mong muốn đem lại chút hương xuân cho đồng bào địa phương nhân dịp Xuân Giáp Thìn – 2024. Qua đó mong bà con có một cái Tết vui vẻ đầm ấm, hạnh phúc, không ai bị bỏ lại phía sau.

Đáp lời, ông Nguyễn Ngọc Hậu - Phó Trưởng ban Dân vận huyện Nông Cống đã dành lời tri ân, ghi nhận những đóng góp của Tịnh xá Linh Sơn trong năm 2023 vừa qua đối với người dân trên địa bàn. Đặc biệt, trong năm qua, Tịnh xá Linh Sơn đã xây dựng 2 căn nhà tình thương cho huyện nhà.

Ông Nguyễn Văn Dũng, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện Nông Cống trao thư cảm ơn đến Tịnh xá Linh Sơn và Câu lạc bộ Thiện Nguyện Xanh

Thay mặt chính quyền, ông cảm ơn đến Tịnh xá Linh Sơn, Câu lạc bộ Thiện Nguyện Xanh, quý mạnh thường quân vì những phần quà ý nghĩa, giúp bà con khó khăn trên địa bàn đón Tết đầm ấm.

Theo đó, 200 phần quà được trao tặng, trong đó 187 phần cho hội viên Hội người mù huyện Nông Cống và 13 phần trao tặng cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại xã Trung Thành. Được biết, mỗi phần quà trị giá 500 nghìn đồng gồm: hộp bánh, hộp kẹo và phong bì 250 nghìn đồng.

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan