CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Tiền Giang: “Phiên chợ 0 đồng” tại Tịnh xá Ngọc Lợi

Hòa cùng không khí kính mừng Khánh đản Đức Thế Tôn – PL.2567 (DL.2023), sáng ngày 01/06/2023 (nhằm ngày 14/04 Quý Mão), tại Tịnh xá Ngọc Lợi (xã Tân Tây, huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang), đã tổ chức “Phiên chợ 0 đồng” nhằm giúp đỡ, động viên bà con có hoàn cảnh khó khăn tại hai xã: Tân Tây và Gia Thuận.

Phiên chợ dưới sự hướng dẫn của HT. Thích Giác Nhân - Trụ trì Tịnh xá Ngọc Lợi và ĐĐ. Thích Minh Mẫn - Chánh thư ký Ban TTTT Hệ phái Khất sĩ, Chủ nhiệm CLB Tình nguyện Sen Hồng (TP.HCM).

Tham dự khai mạc Phiên chợ còn có sự hiện diện của ông Dương Thanh Vân - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Gò Công Đông; ông Nguyễn Tấn Lộc - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ xã Tân Tây; các thành viên trong CLB Tình nguyện Sen Hồng (TP.HCM) cùng quý Phật tử và bà con tại địa phương.

Phát biểu khai mạc Phiên chợ, HT. Thích Giác Nhân cho biết, Phiên chợ 0 đồng được tổ chức nhằm lan tỏa tinh thần từ bi của chư Phật đến với mọi người, mọi tầng lớp trong xã hội, đồng thời hướng đến chào mừng Đại lễ Phật đản PL.2567.

“Sự kiện Đức Phật đản sanh mang ý nghĩa to lớn, đem lại hạnh phúc và an lạc cho số đông, vì lợi ích, vì hạnh phúc, vì an lạc cho chư Thiên và loài người, Phật giáo luôn làm những công việc tốt đẹp để mang lại lợi ích chung cho xã hội”, Hòa thượng nhấn mạnh.

Được biết, Phiên chợ có phong phú rau củ quả cùng đa dạng nhu yếu phẩm, với tổng kinh phí tổ chức là 50.000.000đ (Năm mươi triệu đồng). Trong đó, CLB Tình nguyện Sen Hồng (TP.HCM) tài trợ 30.000.000đ (Ba mươi triệu đồng).

Đại diện chính quyền địa phương, ông Dương Thanh Vân đã gửi lời cảm ơn đến chư tôn đức Hệ phái Khất sĩ và các thành viên CLB Tình nguyện Sen Hồng (TP.HCM), vì những nghĩa cử cao đẹp, chung tay cùng chính quyền sở tại, góp phần chăm lo và động viên cho đời sống bà con trong khu vực.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan