CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Tiền Giang: Tịnh xá Ngọc Hiệp tiếp tục tặng quà Tết đến các hoàn cảnh khó khăn tại huyện Châu Thành

Với mong muốn chia sẻ sự khó khăn, giúp bà con nghèo có niềm vui trong những ngày đón Tết cổ truyền của dân tộc; Ngày 16/01/2020 (22/12 năm Kỷ Hợi), Ni trưởng Thích Nữ Tuyết Liên – Ủy viên BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang, Trụ trì tịnh xá Ngọc Hiệp (ấp Tân Phong, xã Tân Lý Tây, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) tổ chức trao tặng 100 phần quà Xuân cho các hộ gia đình cận nghèo tại địa phương.

Chương trình tặng quà lần này do nhóm Phật tử Mỹ Liên và Tâm Phúc (TP.Hồ Chí Minh) tài trợ. Phần quà có trị giá 400 nghìn đồng, bao gồm: 10 kg gạo, 1 thùng mì, 1 lít dầu ăn, 1 kg đường cát và 200.000đ tiền mặt. Tổng giá trị chung là 40.000.000đ.

Nhân dịp năm mới, trước khi trao tặng quà đến bà con, Ni trưởng Thích Nữ Tuyết Liên đã có những chia sẻ, động viên và chúc bà con vui hưởng một mùa xuân thật ấm áp.

Trước đó, vào ngày 09/01/2020 Tịnh xá Ngọc Hiệp cũng đã kết hợp với Công đoàn cơ sở Công ty Simone trao tặng 65  phần quà Xuân đến người già neo đơn, người khuyết tật trên địa bàn huyện Châu Thành.

Ni trưởng Thích Nữ Tuyết Liên cho biết: thời gian qua, tịnh xá Ngọc Hiệp đã vận động các nhà hảo tâm thành lập được chương trình từ thiện nhằm hỗ định kỳ cho người già neo đơn và người khuyết tật tại địa phương, giúp đỡ phần nào những khó khăn với bà con thiếu may mắn. Công đoàn Công ty Simone khu Công nghiệp Tân Hương, là đơn vị luôn đồng hành cùng chương trình từ thiện của tịnh xá Ngọc Hiệp, mang yêu thương đến các hoàn cảnh khó khăn. 

Mỗi phần trị giá hơn 1.200.000đ, bao gồm: 30 kg gạo, 1 thùng mì, 2 lít dầu ăn và phong bì 800 nghìn đồng tiền mặt. Tổng giá trị chung của 65 phần quà là 80 triệu đồng.

Như vậy, nhân dịp xuân Canh Tý 2010 này, Tịnh xá Ngọc Hiệp đã trao tặng đến bà con nghèo tại huyện Châu Thành hơn 120 triệu đồng.

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan