CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Tiền Giang: Tịnh xá Ngọc Nguyên tặng quà cho bà con Khiếm thị

Sáng ngày 20/11/2020 (7/10/CanhTý) Sư cô Thành Liên – Trụ trì Tịnh xá Ngọc Nguyên (Khu 2, Thị trấn Cái Bè, tỉnh Tiền Giang, trao tặng 100 phần quà cho bà con Khiếm thị tại huyện Cái Bè, tổng giá trị 28.000.000 đ (hai mươi tám triệu đồng).

Tại buổi trao quà Sư cô Thành Liên chia sẻ một ý pháp  với tựa đề “Tha thứ cho người sẽ hạnh phúc”, với ý nghĩ muốn cho bà con an tâm, hóa giải bớt nỗi khổ niềm đau, đem an lạc đến cho mọi người. Tuy thời pháp ngắn gọn, nhưng rất đầy đủ ý nghĩa, bởi Sư cô mượn ý Phật dạy để chuyển tải năng lượng tích cực cho mọi người:

  ” Đức Phật dạy rằng: Lấy ân trừ oán ,oán tiêu.

     Lấy oán báo oán càng nhiều oan gia”.

Chỉ có tình thương mới xoá được hận thù. Chúng ta nên thương mọi người như thương chính bản thân mình. Trong cuộc đời này nhân vô thập toàn, vả lại kiếp sống của con người rất ngắn ngủi hít vô không thở ra là ta đã chuyển sang một kiếp khác. Chúng ta nên sống vui, sống khoẻ, không giận, không buồn không oán trách, muốn được an vui hạnh phúc ta nên tha thứ cho mọi người.

Trước khi dứt lời Sư cô Thành Liên gởi lời tri ân đến các nhà hảo tâm luôn đồng hành và trợ duyên trong các thiện sự, giúp mọi người vơi bớt niềm đau nỗi khổ trong cuộc sống, chúc quý vị và gia đình luôn được vạn sự kiết tường như ý.

Nguồn: phatsuonline.com

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan