CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Tịnh xá Lộc Uyển tổng kết Hội Từ thiện và phòng thuốc Từ thiện

Lúc 14g chiều ngày 13 tháng 01 năm 2019 (mùng 8 tháng Chạp năm Mậu Tuất), Tịnh xá Lộc Uyển P.12, Q.6. TP. HCM làm lễ Tổng kết Hội Từ thiện và Phòng thuốc Từ thiện của tịnh xá.

Chứng minh có: TT. Giác Nhuận, Trưởng ban Từ thiện TX. Lộc Uyển, cùng chư Tôn đức Tăng trong Ban Từ thiện của Tịnh xá.

Về đại diện chính quyền có: bà Nguyễn Thị Thanh Trang, Quận ủy viên, Bí thư, Chủ tịch HĐND- P.12, Q.6; ông Dương Quốc Toàn, Chủ tịch MTTQVN P.12, Q.6; bà Lê Thị Nguyệt Hương, PCT UBND P.12, Q.6; ông Lê Hoàng Khanh, PCT MTTQVN P.12, Q.6.

Tại buổi lễ, ĐĐ. Minh Sĩ, thay lời Ban Tổ chức đọc báo cáo tổng kết của Hội Từ thiện trong năm 2018 và phương hướng hoạt động của Hội năm 2019. Bà Châu Ngọc Anh đại diện cho Phòng thuốc từ thiện đọc báo cáo quá trình hoạt động trong năm qua và rút ra những ưu khuyết điểm để Phòng thuốc hoạt động tốt hơn vào năm sau.

Bà Lê Thị Nguyệt Hương, đại diện cho các vị khách quý có những lời khuyến khích Phật tử tiếp tục làm các điều tốt để giúp ích cho xã hội và Bà cũng đại diện chánh quyền trao giấy khen cho tập thể Phòng thuốc từ thiện.

Trong buổi lễ, TT. Giác Nhuận tán thán công đức lành của Quý Phật tử trong Hội Từ thiện, cũng như các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm,…

Qua hai báo cáo của Hội Từ thiện và Phòng thuốc từ thiện, năm nay tịnh xá cùng các nhóm Phật tử, các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân, các hội viên đã thực hiện nhiều chuyến từ thiện đến các vùng sâu, vùng xa, cũng như công tác an sinh xã hội tại địa phương với số tiền khoảng 04 tỉ đồng.

Bên cạnh đó còn có các nhóm Phật tử hoạt động trên danh nghĩa là người của Hội Từ thiện Tịnh xá Lộc Uyển nhưng tài chánh độc lập (không sử dụng quỹ của Hội) như nhóm của thầy giáo Tùng, cô giáo Thi, hay nhóm của Mai Hoa và những người bạn,… số tiền mà các nhóm này làm các thiện sự lên đến khoảng 1 tỉ đồng.

Đây là một việc làm vô cùng ý nghĩa, vì việc làm tuy nhỏ nhưng lại đem lại niềm vui lớn cho những em học sinh nghèo hiếu học, những người cơ nhỡ, hay những bệnh nhân nghèo,… Hội Từ thiện cũng mong muốn tinh thần phước thiện này tiếp tục được phát huy và duy trì nhiều năm nữa về sau.

Chư Tôn đức chứng minh 

Đại đức Minh Sĩ báo cáo 

Chương trình đập ống heo

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan