CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Tịnh xá Lộc Uyển trao tặng quà nhân mùa Vu lan Báo hiếu PL. 2564 – DL. 2020

Nhân mùa Vu lan Báo hiếu, HT. Giác Tuấn - Tri sự Trưởng Giáo đoàn 6 đã chỉ dạy chư Tôn đức Tăng kêu gọi Phật tử và mạnh thường quân quyên góp vật phẩm, gạo, mì, đường, nước tương... để tặng cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt.

Sáng nay, ngày 29/08/2020 tại TX. Lộc Uyển, Trung tâm Giáo đoàn 6 (số 121 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6, TP. HCM), chư Tôn đức và Phật tử đã trao 1200 phần quà cho người dân khó khăn, neo đơn, tàn tật,... cư ngụ xung quanh địa bàn Quận 6. Người dân đến nhận quà theo khung giờ đã ghi sẵn trên phiếu nhận và xếp hàng nhận quà theo khoảng cách quy định ngăn chặn dịch bệnh. Về phía chính quyền, UBND Phường 12 hỗ trợ đội dân phòng và nhân viên y tế đến làm công tác sát khuẩn, đo thân nhiệt... cho mọi người.

Hơn 800 phần còn lại được gởi đến bà con khó khăn xung quanh các miền tịnh xá trực thuộc Giáo đoàn 6 như: TX. Ngọc Chơn (Chơn Thành, Bình Phước), TX. Ngọc Long (Bình Long, Bình Phước), TX. Kỳ Viên (Tân Túc, Bình Chánh), TX. Đại Quang (Hưng Long, Bình Chánh). 

Được biết, trong mùa Vu lan Báo hiếu năm nay, có 2000 phần quà được trao tặng cho bà con khó khăn, với tổng trị giá hơn 500 triệu đồng do nhiều Phật tử và mạnh thường quân quyên góp ủng hộ.
 

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan