CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Tịnh xá Lộc Uyển từ thiện tại Mỏ Cày Nam - Bến Tre

Sáng ngày 15/05/2018 (nhằm 01/04/Mậu Tuất), Đại đức Minh Sĩ đại diện chư Tăng Tịnh xá Lộc Uyển hướng dẫn Phật tử đến trường THPT Ca Văn Thỉnh phát học bổng, quà thưởng học sinh giỏi cuối năm 2018.

Trong buổi lễ phát quà cho học sinh giỏi thầy Nguyễn Văn Hội - Hiệu trưởng trường THPT Ca Văn Thỉnh đã gửi lời cảm ơn đến Tịnh xá Lộc Uyển nói chung và Đại đức Minh Sĩ nói riêng đã nhín thời gian cùng quý Phật tử đã về nơi vùng sâu của Bến Tre này để trao học bổng, phát thưởng cho học sinh giỏi của năm 2018, giúp đỡ tiền cho hai em học sinh của trường bị bệnh nặng.

Đồng thời cũng cám ơn Đại đức Thích Đạt Ma Chí Thục đã làm cầu nối giữa nhà trường và Tịnh xá Lộc Uyển đem đến 300 phần quà cho 300 em học sinh giỏi của trường mỗi phần gồm có 10 cuốn tập, 8 cây viết bi, trị giá 70 ngàn đồng/phần; 10 suất học bổng mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng; hỗ trợ 2 em học sinh bị bệnh mỗi em 3 triệu đồng (1/ Ngô Thị Thu Quyên hiện là học sinh lớp 12C1, sinh năm 2000, Bệnh u não ác tính; 2/ Trương Thị Cẩm Tú hiện là học sinh lớp 12T1, sinh năm 2000, Bệnh lupus ban đỏ hệ thống biến chứng sang thận). Tổng chi phí chuyến từ thiện hơn 30 triệu đồng.

Được biết cũng dịp này thầy Thích Đạt Ma Chí Thục đã đại diện CLB Thiện Duyên trao tặng cho hai em học sinh Quyên và Tú 1.600 ngàn đồng chúc hai em mau chóng bình phục để tiếp tục con đường học vấn của mình, gặt hái thành công cho bản thân trở thành con ngoan trò giỏi, công dân có ích cho xã hội.

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan