CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Tịnh xá Lộc Uyển và Ngọc Chơn trực thuộc Giáo đoàn VI từ thiện Lâm Đồng

Sáng ngày 14/03/2018 Thượng tọa Giác Nhuận, Phó trị sự trưởng Giáo đoàn VI đã hướng dẫn Tăng chúng Tịnh xá Lộc Uyển, Tịnh xá Ngọc Chơn và hơn 300 Phật tử của các miền tịnh xá đi phát quà từ thiện tại tỉnh Lâm Đồng.

Tại xã Tu Tra, huyện Đơn Dương, đoàn đã phát 300 phần quà, mỗi phần có 10kg gạo, 1 thùng mì, mùng, mền, áo ấm, và hơn 10 loại nhu yếu phẩm - bao thư. Trị giá mỗi phần là 500 ngàn đồng.

Được biết Ni sư Hiền Liên, Trưởng ban Từ thiện thành phố Đà Lạt, trụ trì Tịnh xá Ngọc Tín, Đà Lạt. Là người đã làm cầu nối cho đoàn đến với đồng bào dân tộc tại đây. Trong buổi phát quà, ông Thiều Cường, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Đơn Dương đã thay mặt chính quyền địa phương chân thành cám ơn Thượng tọa Giác Nhuận cùng chư Tôn đức Tăng cũng như Phật tử đã không ngại đường xá xa xôi đến trao những phần quà ý nghĩa thiết thực đến cho bà con nghèo của 9 thôn nơi đây.

Tại trại tâm thần Trọng Đức, Thanh Bình 1, Bình Thạnh, Đức Trọng đoàn đã thăm và tặng 400 phần quà, mỗi phần trị giá 50 ngàn đồng.

Tại cơ sở bảo trợ xã hội Madagui, thị trấn Madaguoi, huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng, đoàn đã tặng 70 suất quà cho các em mồ côi tại đây. Mỗi phần quà trị giá 50 ngàn đồng.

Tổng trị giá chuyến đi từ thiện tại Lâm Đồng hơn 170 triệu do Phật tử hai miền tịnh xá đóng góp.

 

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan