CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Tịnh xá Ngọc Chơn tổ chức vui trung thu cho các em nhỏ tại địa phương

19 tối qua, ngày 01/10/2020 nhằm 15/08/ Canh Tý tại tịnh xá Ngọc Chơn số 157/7 khu phố 6, thị trấn Chơn Thành, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước đã kết hợp với Hội Phụ nữ thị trấn Chơn Thành tổ chức đêm trung thu cho các em nhỏ tại địa phương thật vui nhộn và ý nghĩa.

Chứng minh buổi lễ có Thượng tọa Thích Giác Nhuận, Ủy viên Ban trị sự GHPGVN Tp Hồ Chí Minh, Phó Ban thường trực Ban trị sự GHPGVN Quận 6, Trị sự phó Giáo đoàn 6 hệ phái Khất sĩ, trụ trì tịnh xá Ngọc Chơn cùng Tăng chúng tịnh xá và hơn 500 em thiếu nhi về tham dự.

Trước buổi lễ, các em được đi phá cỗ, các mâm cỗ gồm có bánh plan, sữa chua, bắp rang bơ, rau câu, bánh kem, sữa yomost, sâm bổ lượng, bún riêu.... đã phục vụ các em no bụng để có sức vui chơi.

Trong buổi lễ trung thu các em được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đến từ các bé trường mầm non Baby, Bình Phước; Nhóm múa của cô Diệu Phước và rước đèn cùng đội lân Long Anh – Hào Dũng Bình Phước.

Được biết hơn 500 phần quà trung thu gồm có gấu bông, bánh trung thu, kẹo mút, bánh bông lan, 2 hộp sữa tươi, lồng đèn, 4 bánh Chocopie do nhóm cô Kim Lan và cô Trang Nhung Phật tử tịnh xá Lộc Uyển và chư Tăng tịnh xá Ngọc Chơn quyên góp.

 

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan