CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Tịnh xá Ngọc Đức phát quà nhân mùa Vu lan

Hằng năm cứ mỗi độ Vu lan về, ngoài việc báo đáp thâm tình của song thân, người Phật tử tại gia còn đem lòng từ bi hướng đến chúng sanh. Nối kết yêu thương, sẻ chia cuộc sống, đem lại bình an và hạnh phúc cho con người là mục đích của đạo Phật. Làm từ thiện để đem niềm vui đến cho mọi người khi gặp hoạn nạn, cơ hàn, khó khăn cũng chính là đem niềm vui đến cho chính mình vậy. Từ lâu, việc bố thí cúng dường, giúp đỡ sẻ chia được Phật tử chan rải khắp 3 miền Nam-Trung-Bắc là nhịp cầu nối kết yêu thương, sẻ chia cùng những nỗi niềm bất hạnh, thiếu thốn cái ăn cái mặc, thiếu cả mái nhà che mưa đỡ nắng, đem đến hạnh phúc cho con người.

NgocDuc TuThien 2

Với truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùng lá rách, yêu thương đồng bào, nhường cơm sẻ áo khi khó khăn hoạn nạn, giúp đỡ người khi gặp trắc trở khó khăn. Ngày 17 tháng 7 năm BÍnh Thân (nhằm ngày 19/8/2016), được sự cho phép của UBND, MTTQ xã Thạnh Đức, Tịnh xá Ngọc Đức huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh tặng 150 phần quà (mỗi phần quà trị giá 240.000 đồng) cho người nghèo mong ước được chia sẻ khó khăn, mang tình thương, chút ấm áp đến những mảnh đời bất hạnh trên.

NgocDuc TuThien 1

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý Phật tử mạnh thường quân đã quan tâm, đồng hành cùng chúng tôi hỗ trợ những phần quà tặng cho người nghèo để phần nào giúp họ có được niềm vui, sự ấm áp và vì một ngày mai tươi sáng hơn. Một lần nữa, Tịnh xá Ngọc Đức xin kính chúc các mạnh thường quân có một mùa Vu lan vui tươi, ấp áp bên gia đình và gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp, trong công tác, thành tựu 5 phần phước báu sống lâu, sắc tốt, yên vui, sức mạnh và trí tuệ.

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan