CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Tịnh xá Ngọc Đức tặng quà Vu lan bà con nghèo xã Thạnh Đức

Nhân mùa Vu lan báo hiếu cùng với tinh thần tương thân tương ái, mỗi công dân Việt Nam, đặc biệt người con Phật, ai cũng cần có trách nhiệm trong việc giúp đỡ những người khó khăn hơn mình, những người có hoàn cảnh yếu thế trong xã hội. 8 giờ sáng ngày 22 tháng 7 năm Mậu Tuất, Tịnh xá Ngọc Đức (ấp Trà Võ, xã Thạnh Đức, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh) phát 150 phần quà đến bà con nghèo.

Với tinh thần chia sẻ nhằm giúp người nghèo được ấm áp nhân mùa Vu lan, chương trình “Tặng quà -chia sẻ” là một trong những hoạt động từ thiện hằng năm của Tịnh xá Ngọc Đức và được thực hiện  nhiều năm qua trên địa bàn huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh.

Tham dự buổi trao quà có Ni sư Hạnh Liên, Thư ký huyện Gò Dầu, trụ trì Tịnh xá Ngọc Đức và một số thành viên trong ban Mặt trận Tổ quốc xã Thạnh Đức cũng đồng tham dự.

Tại buổi trao quà, Ni sư Hạnh Liên đại diện cho TX. Ngọc Đức có đôi lời thăm hỏi, động viên đến bà con tại địa phương có một mùa Vu lan được đầy đủ sức khỏe, an vui bên cạnh gia đình. Qua đó cho biết những phần quà tết mà Tịnh xá gửi đến bà con tuy không lớn về giá trị vật chất nhưng đó lại là tấm lòng của chư Ni, Phật tử và các nhà hảo tâm luôn đồng hành với mong muốn phần nào mang đến thêm niềm vui cho bà con trong những ngày Vu lan. Nhân đó, Ni sư cũng chân thành tri ân đến Ni trưởng Vạn Liên, trụ trì Tịnh xá Ngọc Quang, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh và những nhà hảo tâm tại huyện Gò Dầu đã cùng góp sức với Ni sư chia sẻ khó khăn đến bà con nghèo vùng quê Tây Ninh.

Tại đây, 150 suất quà được Ni sư và Chính quyền trao tận tay cho bà con. Mỗi suất quà trị giá 230.000 đồng, bao gồm (dầu ăn, nước tương, 1 thùng mì gói, và 10kg gạo, 1 chai dầu khuynh diệp). Tổng kinh phí cho đợt từ thiện này là 345.000.000 đồng.

 

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan