CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Tịnh xá Ngọc Duyên phát gạo đỏ lửa xuân Kỷ Hợi

Thu tàn, Đông mãn, Xuân sang. Mùa xuân năm Kỷ Hợi sắp đến, những người con Phật luôn luôn phát khởi lòng từ ban ri đến mọi người, vì đạo Phật là đạo từ bi, cứu khổ ban vui.

Với tinh thần đó, sáng ngày 29 và ngày 30/1/ 2019 (nhằm ngày 24 và ngày 25 tháng Chạp năm Mậu tuất), Tịnh xá Ngọc Duyên - phường Đập Đá, tổ chức phát gạo đỏ lửa trong dịp xuân về, để chia sẻ một phần nào khó khăn cho bà con nghèo tại phường Đập Đá, xã Nhơn Mỹ, xã Nhơn Hậu và các xã lân cận, trực thuộc thị xã An Nhơn.

Chương trình phát gạo đỏ lửa năm nay dưới sự hướng dẫn của Đại dức Giác Phước - Phó ban Từ thiện GHPGVN tỉnh Bình Định và các Phật tử, các mạnh thường quân trong và ngoài nước phát tâm tài trợ cho chuyến từ thiện này.

Tiếp đoàn từ thiện có ông Ngô Thành Thuận - Bí thư Đảng ủy xã Nhơn Mỹ; ông Đặng Văn Lành - Chủ tịch UBND xã; ông Phan Văn Trang - Chủ tịch MTTQVN xã, ông Trần Anh Tấn - Phó Chủ tịch UBND xã; ông Lê Tuấn Dũng - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ xã.

Từ thiện xuân Kỷ Hợi năm nay, đoàn đã trao hơn 700 xuất quà gồm gạo, mì gói và mền tại các phường, các xã và trao tiền mặt cho các hội người khuyết tật, trẻ mồ côi, người già neo đơn và bệnh tật để sưởi ấm trong ba ngày tết. Mỗi phần quà tuy không đáng là bao nhưng thể hiện tấm lòng chia ngọt sẻ bùi, tạo cho họ có cuộc sống an vui, và ấm áp khi mùa xuân về.

Tổng kinh phí do các Phật tử, các mạnh thường quân ủng hộ trong chuyến từ thiện trên 200.000.000 triệu đồng (hai trăm triệu đồng).

 

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan