CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Tịnh xá Ngọc Duyên (TP.HCM) và hội thiện nguyện Tâm An Hưng trao quà cho người mù

Sáng ngày 09/10/2022 (nhằm ngày 14 tháng 9 Nhâm Dần) tại Tịnh xá Ngọc Khánh (xã Long Khánh B, huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp) Ni sư Thích Nữ Toàn Liên - Trụ trì Tịnh xá Ngọc Duyên (phường 12, quận Bình Thạnh, TP.HCM) cùng hội thiện nguyện Tâm An Hưng (quận 10, TP.HCM) được sự hỗ trợ của Sư cô Thích Nữ Hải Minh - Trụ trì Tịnh xá Ngọc Khánh, đã trao 155 phần quà đến người mù và khuyết tật trong huyện Hồng Ngự, huyện Tân Hồng (tỉnh Đồng Tháp) và thị xã Tân Châu (tỉnh An Giang).

Đại diện chính quyền xã Long Khánh có ông Huỳnh Văn Hạnh Phó Bí thư xã- Chủ tịch MTTQVN xã ; bà Võ Thị Nhi- Phó Chủ tịch UBND xã; cùng đại diện các ban ngành địa phương cùng tham dự.

Tâm từ bi luôn là đôi cánh nâng bước chân người con Phật đến những nơi có người cần giúp đỡ để hỗ trợ họ vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Nhằm hỗ trợ đồng bào mù có hoàn cảnh khó khăn tại các huyện biên giới Tây Nam Bộ, tịnh xá Ngọc Duyên cùng nhóm thiện nguyện Tâm An Hưng đã cùng nhau tạo nên những phần quà chia sẻ yêu thương đến với bà con.

Trước buổi trao quà, Sư cô Thích Nữ Hải Minh cùng các Phật tử trong khóa tu Một Ngày Bên Phật (đang sinh hoạt tại tịnh xá Ngọc Khánh) đã chuẩn bị 200 phần quà sáng và nước suối để gởi đến bà con và phái đoàn.

Tại buổi trao quà, Ni Sư Thích Nữ Toàn Liên đã thăm hỏi sức khỏe bà con và cảm ơn tịnh xá Ngọc Khánh cùng chính quyền địa phương đã tạo điều kiện thuận lợi cho công tác từ thiện của đoàn.

Đại diện chính quyền cảm ơn Ni Sư Trưởng đoàn cùng các thành viên nhóm thiện nguyện Tâm An Hưng đã vượt đường xá xa xôi, thời tiết bất lợi, về với miền Tây sông nước, đồng hành cùng địa phương giúp đỡ người mù có hoàn cảnh khó khăn, chúc các thành viên trong đoàn thân khỏe tâm an, thành tựu nhiều việc thiện.

Để giúp thuận tiện trong việc trao quà, các em trong Khóa tu Một Ngày Bên Phật đã giúp Ban Tổ chức hỗ trợ bà con nhận quà và dẫn ra cổng để người nhà chở về. Mỗi phần quà bao gồm phong bì tiền mặt, 10 kg gạo, 1 thùng mì, 1 chai dầu ăn, nước tương, hạt nêm, chăn đắp…

Nguồn: nigioikhatsi.net

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan