CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Tịnh xá Ngọc Giang khám bệnh, tặng quà cho người nghèo

Sáng ngày 10/3/2018, Tịnh xá Ngọc Giang, xã Giục Tượng, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang phối hợp với câu lạc bộ từ thiện “Ánh sáng nghĩa tình” đến từ TP. HCM thực hiện chương trình từ thiện khám bệnh, phát thuốc và tặng quà cho người nghèo tại địa phương.

Đến dự có Đại đức Thích Tuệ Tánh, Ủy viên Ban Trị sự, Phó ban Thông tin truyền thông GHPGVN tỉnh Kiên Giang và đại diện chính quyền, các ban ngành, đoàn thể xã Giục Tượng.

Tại đây, đoàn từ thiện với hàng chục y, bác sĩ với nhiều chuyên khoa như: nội tổng quát, tai – mũi – họng, mắt, y học cổ truyền… đã khám và cấp thuốc, mắt kính cho 1.000 người và tặng 100 phần quà cho người dân tại xã Giục Tượng với đa số là đồng bào dân tộc Khmer.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại đức Minh Thái, thay mặt cho Hòa thượng Minh Tông, Chứng minh Ban Trị sự tỉnh Kiên Giang, trụ trì Tịnh xá Ngọc Giang bày tỏ niềm hoan hỷ vì đây là chương trình rất có ý nghĩa với từng món quà, từng viên thuốc, thể hiện tinh thần, tương thân tương ái, sự chung tay, góp sức đúng với tinh thần từ bi của người con Phật. Thay mặt Hòa thượng trụ trì, Đại đức Minh Thái gửi lời tri ân đến chư Tôn đức Tăng, Ni, các y, bác sĩ, tình nguyện viên câu lạc bộ “Ánh sáng nghĩa tình”.

Đây là chương trình từ thiện góp phần thực hiện tốt chủ trương của Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Kiên Giang cũng như các chính sách an sinh xã hội tại địa phương.

Nguồn: phatgiaokiengiang

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan