CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Tịnh xá Ngọc Hà phát 100 phần quà tết đến người nghèo

Ngày 26/1/2019 (nhằm ngày 21/12 năm Mậu Tuất), tại UBND xã Đắk Gằn, huyện Đăk Mil, tỉnh Đăk Nông chư Tăng tại Tịnh xá Ngọc Hà phối hợp cùng đại diện UBND xã Đắk Gằn , Hội Chữ Thập Đỏ xã Đắk Gằn đã trao 100 phần quà đến đồng bào dân tộc tại địa phương.

Chứng minh và dự lễ phát quà có: ĐĐ. Giác Tấn, Ủy viên Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đ ắk Nông, Trụ trì Tịnh xá Ngọc Hà. Về phía chính quyền có ông Phạm Xuân Thủy, Phó Chủ tịch UBND xã Đắk Gằn; ông Y Sa Rao, Chủ tịch Hội Chữ Thập Đỏ xã Đắk Gằn cùng người dân tại xã.

Chuyến phát quà lần này, gồm có 100 phần quà. Mỗi phần gồm có các vật phẩm và tịnh tài, trị giá mỗi xuất là 300 ngàn đồng.

Được biết đây là những phần quà do các mạnh thường quân, Phật tử của Tịnh xá Ngọc Hà và ông Tuấn Phương, Ngân hàng BIDV tỉnh Đắk Lắk tài trợ.

Tại buổi phát quà, ĐĐ. Giác Tấn đã gửi lời cảm ơn các nhà tài trợ, chính quyền địa phương đã tạo điều kiện để tổ chức thành công chương trình thiện nguyện vào dịp cuối năm này.

Các phần quà được ủng hộ lần này tuy không lớn về mặt giá trị nhưng đó là tấm lòng của các mạnh thường quân gửi tới bà con dân tộc tại địa phương.

 

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan