CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Tịnh xá Ngọc Hiệp cùng Công ty Simone trao tặng quà Tết cho người khuyết tật

Sáng ngày 15 tháng 12 năm Mậu Tuất (nhằm ngày 20 tháng 1 năm 2019) tổ đình Tịnh xá Ngọc Hiệp (ấp Tân Phong, xã Tân Lý Tây, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) phát quà Tết cho người khuyết tật tại địa phương “Trao tặng quà Tết yêu thương”.

Chỉ còn vài tuần nữa thôi là mùa Xuân năm Kỷ Hợi đã đến, ai nấy đều tất bật lo lắng cho một cái Tết thật trọn vẹn và hạnh phúc bên cạnh gia đình. Nhưng bên cạnh đó ,có ai biết được còn lắm những gia cảnh nghèo khó mà lại có người thân đang bị khuyết tật, ngày ngày họ phải tất bật với công việc mà vẫn cơm chưa đủ no áo chưa đủ ấm thì làm sao có được một cái Tết sung túc và trọn vẹn. Biết được những khó khăn ấy, Ni sư Tuyết Liên, trụ trì Tịnh xá Ngọc Hiệp đã phối hợp cùng với công ty SIMONE tận tay trao tặng 60 phần quà đến những gia đình có người thân bị khuyết tật với mong muốn giúp họ một phần nào trang trải những khó khăn và gánh nặng gia đình. Đặc biệt với tấm lòng từ bi của một người con Phật, Ni sư trụ trì luôn mong muốn cho họ có một cái Tết thật ấm no.

Được biết, tổng chi phí 60 phần quà cho đợt từ thiện lần này là 78.000.000 VNĐ. Trong đó mỗi phần quà trị giá 1.300.000 VNĐ, bao gồm 400.000 VNĐ do Ni sư Trụ trì trao tặng, 400.000 VNĐ do công ty SIMONE trao tặng và 1 phần quà Tết trị giá 500.000 VNĐ.

 

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan