CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Tịnh xá Ngọc Hiệp tặng quà nhân dịp xuân về

Vào những ngày cận tết, mọi người đều tất bật lo toan, riêng những người bệnh, người khuyết tật, người già chỉ buồn bả nhìn mùa xuân qua song cửa. Cảm thông những hoàn cảnh khó khăn, Tổ đình Tịnh xá Ngọc Hiệp (ấp Tân Phong, xã Tân Lý Tây, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) có chương trình phát quà Tết cho người nghèo tại địa phương.

Với sự chung tay góp phần của huynh đệ Phật tử tại quận 5, TP. Hồ Chí Minh, sáng ngày 23 tháng 01 năm 2019 (nhằm ngày 18 tháng 12 năm Mậu Tuất), cô Mỹ Liên, cô Hoa Ngọc đại diện, đến Tịnh xá Ngọc Hiệp tận tay trao 50 phần quà cho đồng bào khó khăn. Ngày 26 tháng 1 năm 2019 (nhằm ngày 21 tháng 12 năm Mậu Tuất), Tịnh xá Ngọc Hiệp đã trao 70 phần quà đến cho bà con nghèo. Ngày 29 tháng 01 năm 2019 (nhằm ngày 24 tháng 12 năm Mậu Tuất) Tịnh xá Ngọc Hiệp phát thêm 50 phần quà, do Phật tử Mỹ Hương phát tâm chia sẻ cho người nghèo nhân dịp Tết Nguyên Đán 2019. Tổng trị giá ba đợt từ thiện trên là 47.500.000 VNĐ.

Việc làm này đã thể hiện được tinh thần “lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam nói chung và tinh thần “từ bi” của một người con Phật nói riêng, mong rằng người nhận sẽ có một cái Tết vui vẻ với gia đình.

 

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan