CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Tịnh xá Ngọc Hiệp “Tiếp bước đến trường” đầu năm học mới tại trường THCS Đoàn Giỏi

Sáng ngày 18/09/2029 (2/8 năm Canh Tý), Ni trưởng Thích Nữ Tuyết Liên – Ủy viên BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang, Trụ trì tịnh xá Ngọc Hiệp (xã Tân Lý Tây, Châu Thành, Tiền Giang) kết hợp Ban Giám hiệu nhà trường tổ chức trao tặng 50 suất học bổng với tổng trị giá hơn 80 triệu đồng cho các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn tại trường THCS Đoàn Giỏi – ấp Phú Tân,  xã Tân Lý Tây, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang.

Buổi trao quà có Ni trưởng Thích Nữ Tuyết Liên – Ủy viên BTS GHPGVN tỉnh Tiền Giang, Trụ trì tịnh xá Ngọc Hiệp; chư Ni và Phật tử tịnh xá Ngọc Hiệp; đại diện UBND xã Tân Lý Tây và Ban Giám hiệu nhà trường, quý Thầy Cô giáo và các em học sinh đồng tham dự.

Phát biểu tại buổi tặng quà, NT.Thích Nữ Tuyết Liên chia sẻ: “Hôm nay hòa trong niềm vui của mùa khai giảng niên học 2020 – 2021, sau mùa đại dịch, các em học sinh lại được đến trường vui gặp thầy bạn tiếp tục chương trình học vấn. Chúng tôi, chư Ni và Phật tử tịnh xá Ngọc Hiệp có mặt nơi đây, với những phần quà gồm 50 suất học bổng “Tiếp bước đến trường” (mỗi suất gồm 500.000đ + 1 cặp học sinh + 20 quyển tập), (21 chiếc xe đạp + 420 tập) giúp các em đến trường kịp lúc không bị trể giờ, 100 phần quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn (gồm: 10kg gạo + 20 quyển tập). Tổng giá trị các phần quà trên 80 triệu đồng.

Tuy phần quà trao đến các em không lớn, không nhiều nhưng sẽ là sự khích lệ cho các em tiếp bước đến trường, học tập mở cửa tương lai, chia sẻ sự nhọc nhằn của các bậc phụ huynh, cùng góp sức với ngành giáo dục trong công tác trồng người, ươm mầm cho những chủ nhân tương lai của đất nước.

Xin cảm ơn, lãnh đạo UBND xã Tân Lý Tây đã cử đại diện đến tham dự cho buổi tặng quà thêm phần ý nghĩa, xin cảm sự quan tâm của BGH trường Đoàn Giỏi, nhất là Thầy Nghĩa, người trực tiếp giúp chúng tôi sắp xếp mọi mặt, để chúng tôi có dịp trao tận tay những phần quà đến các em. Xin cảm ơn Ni trưởng TX.Ngọc Quang (Q.8, TP.HCM) các nhà hảo tâm xa gần đã thường xuyên góp công góp sức mà kết quả là những phần quà đầy ắp nghĩa tình. Chúc cho tất cả các vị ân nhân, các em học sinh, quý vị có mặt hôm nay sức khỏe và thành đạt.

Được biết, trước đó, vào ngày 15/07 âm lịch, tại tịnh xá Ngọc Hiệp, Ni trưởng Tuyết Liên cũng đã tổ chức phát 70 phần quà Vu lan tổng trị giá 14 triệu đồng cho bà con nghèo tại địa phương.

Nguồn: PhatsuOnline

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan