CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Tịnh xá Ngọc Hiệp từ thiện mùa Phật đản

Hòa chung niềm vui cùng mùa Phật đản Vesak Liên Hiệp Quốc lần thứ 16 đăng cai tổ chức tại Việt Nam, lúc 9 giờ ngày 15 tháng 4 năm Kỷ Hợi (nhằm ngày 19 tháng 5 năm 2019) tại Tổ đình Tịnh xá Ngọc Hiệp, ấp Tân Phong, xã Tân Lý Tây, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang tổ chức buổi lễ Phật đản và phát quà cho người bị nhiễm chất độc da cam và quà cho người nghèo nhân mùa PL. 2563- DL. 2019.

Với tinh thần Từ bi của một người con Phật, Ni sư trụ trì Tổ đình Ngọc Hiệp luôn hướng tâm đến những bà con nghèo cùng những người khuyết tật trong xã hội, Ni sư vận động và chia sẻ những gì mình có, chỉ nhằm mục đích an ủi phần nào những khó khăn mà họ phải gánh chịu.

Cũng nhân vào dịp lễ Phật đản này, Tổ đình Ngọc Hiệp hân hạnh được đón nhận “Kỷ niệm chương của Trung ương Hội Chất độc da cam” và bằng khen Mặt trận Tổ quốc tỉnh Tiền Giang với thành tích “Vì nạn nhân chất độc da cam”. Với những thành tích cao quý này cũng đã cho thấy tấm lòng hy sinh, phụng sự tốt đời đẹp đạo của chư Ni Tổ đình Tịnh xá Ngọc Hiệp.            

Tham sự buổi lễ có sự tham dự của ông Nguyễn Văn Đán, Phó Chủ tịch Hội Chất độc da cam huyện Châu Thành; bà Trần Thị Bắc, Thư ký Hội. Các vị đại diện Trung ương Hội ủy nhiệm trao Kỷ niệm chương.

Buổi lễ phát quà cho 60 người bị nhiễm chất độc màu da cam và 100 phần quà cho người nghèo với tổng giá trị  50.000.000 VNĐ (năm mươi triệu đồng).

 

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan