CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Tịnh xá Ngọc Lai bàn giao nhà và trao tặng giếng khoan

Ngày 28/8/2020 (nhằm ngày 10/7/ năm Canh Tý) Đại đức Giác Liêm, Trưởng BTS GHPGVN huyện Ia Grai, trụ trì Tịnh xá Ngọc Lai, cùng chư Tăng đã làm lễ bàn giao nhà và trao tặng giếng khoan tại huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai.

Tham dự lễ bàn giao nhà, đại diện chính quyền các cấp có ông Đào Hải Nam - Phó Chủ tịch MTTTQ huyện, Bà Nguyễn thị Xuân - cán bộ MTTTQ huyện, Ông Ksor Tuâng - Chủ tịch Mặt trận xã Ia O, Ông puih Din Chủ tịch mặt trận xã Ia Khai, cùng lãnh đạo các ban ngành của huyện và bà con trong làng.

Tại buổi trao nhà yêu thương, Bà Nguyễn thị Xuân đại diện chính quyền đã chân thành tri ân đến Đại đức Giác Liêm và các mạnh thường quân ủng hộ xây tặng Nhà yêu thương tại làng Kom Ngó, xã Ia Chía, huyện la Grai, tỉnh Gia Lai và khoan giếng cho 6 làng thuộc 4 xã la 0, la Chía, Ia Khai, la Tô, huyện la Grai, tỉnh Gia Lai.

Căn nhà được trao tặng cho Cụ bà Rơ lan bloi, làng kom ngó xã Ia Chía, bà là cựu chiến binh huyện la Grai tại biên giới Campuchia thuộc diện là người đồng bào dân tộc thiểu số. Được hỗ trợ xây dựng căn nhà với diện tích 45 m2 với tổng kinh phí là 60 triệu đồng.

Sau đó, Đại đức Giác Liêm cùng chư Tăng và đại diện chính quyền đến 6 làng để trao tặng giếng khoang với tổng kinh phí là 252 triệu đồng cho 6 làng thuộc 4 xã la 0, la Chía, Ia Khai, la Tô, huyện la Grai, tỉnh Gia Lai.
    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan