CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Tịnh xá Ngọc Lâm tổ chức Tết Trung thu và tặng quà cho người nghèo tại địa phương

Vừa qua, trưa ngày 30/9/2020 (nhằm ngày 14/8/Canh Tý) tại Tịnh xá Ngọc Lâm (Làng Bông – Iatiêm – Chư Sê – Gia Lai ), do chư ni, phật tử Tịnh xá Ngọc Lâm cùng đoàn thiện nguyện Thiện Tâm đã tổ chức Tết Trung Thu và tặng gần 200 phần quà cho người nghèo.

Quang lâm chứng minh và cùng tham dự có NS. Thích Nữ Lãnh Liên - Phó phân ban Ni giới tỉnh Đắk Lắk, Trụ trì Tịnh xá Ngọc Chơn (thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đăk Lăk) cùng quý chư Tôn đức Ni và bà con Phật tử địa phương đồng tham dự.

Về phía chính quyền và các ban, ngành địa phương có Ông Lê Huỳnh Hiệp Phó ban Tôn giáo huyện Chư Sê và hơn 400 em thiếu niên và nhi đồng cùng các đồng bào nghèo tại địa phương làng Bông – xã Iatiêm  đã về tham dự.

Chương trình Tết Trung Thu được Ban Tổ chức khai mạc với tiết mục múa lân do các em gia đình phật tử của tịnh xá biểu diễn.

Tại buổi lễ, NS. Thích Nữ Lãnh Liên đã có đôi lời chứng minh và khích lệ tới toàn thể đại chúng cùng các em tại nơi đây. Sau đó, đại diện cho chính quyền có ông Lê Hoàng Hiệp đã bày tỏ lòng tri ân tới NS. Trụ trì  và quý mạnh thường quân, cùng đoàn thiện nguyện Thiện tâm đã mang lại một mùa trung thu thật ấm áp đến các em vùng núi, nơi mà các em hằng ngày chỉ biết ra vườn phụ rẫy, ít khi các em được đón trung thu, được vui chơi, được xem múa lân, được đón một cái tết trung thu như hôm nay.

 

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan