CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Tịnh xá Ngọc Nguyên lan toả nụ cười, trung thu ấm áp đến các em thiếu nhi

Chiều ngày 28 -29/09/2020 (nhằm ngày 12 – 13/Canh Tý), Sư cô Thành Liên – Trụ trì Tịnh xá Ngọc Nguyên (khu2, thị trấn Cái Bè, tỉnh Tiền Giang) cùng quý Phật tử trở về trường mầm non, trường tiểu học Đông Hoà Hiệp (Cái Bè, Tiền Giang) trao tặng gần 700 Phần quà gồm Bánh trung thu, lồng đèn, sữa, kẹo đến các em thiếu nhi. 

Chương trình diễn ra với nhiều tiết mục ca hát, múa lân v.v… rất sinh động mang đậm nét cổ truyền dân tộc. 

 

Trước khi trao quà, Sư cô Thành Liên  đôi lời chia sẻ với các em thiếu nhi, nhắc lại lời dạy của Bác Hồ kính yêu “Non sông Việt Nam có được vẻ vang hay không? Dân tộc Việt Nam có được vẻ vang sánh vai với các cường quốc năm châu hay không? Phần lớn là nhờ vào sự học tập của các em.” Các em là nhân tố quan trọng, là mầm non tươi đẹp của nước nhà trong tương lai. Sư cô mong rằng ngoài việc vui chơi bổ ích lành mạnh, các em biết đoàn kết yêu thương, giúp đỡ bạn bè, phấn đấu đạt thành tích tốt trong học tập. Về nhà ngoan hiền đạo đức, lễ phép, phụ giúp cha mẹ, có như thế mới xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

Nhân đây thầy Huỳnh Văn Tân – Hiệu trưởng trường tiểu học Đông Hoà Hiệp, cô Nguyễn Như Hà – Hiệu trưởng trường Mầm Non Đông Hoà Hiệp gởi lời tri ân sâu sắc đến Sư cô và quý Phật tử Tịnh xá Ngọc Nguyên, hằng năm luôn đem đến cho các em thiếu nhi được vui đón trung thu, tràn ngập niềm vui.

Đêm hội trăng rằm khép lại hương từ bi thơm ngát lòng người.

Những hình ảnh được lưu lại trong ngày hội Trung thu: 

 

Nguồn: nigioikhatsi.net

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan