CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Tịnh xá Ngọc Nguyên trao quà cho người bán vé số và trẻ em mồ côi

Ngày 19/4/2020 (27/3/CanhTý) Sư cô Thành Liên – Trụ trì Tịnh xá Ngọc Nguyên (Khu 2 ,Thị trấn Cái Bè, tỉnh Tiền Giang) với sự phát tâm của gia đình Phật tử Ngọc Chánh đã trao 150 phần quà đến bà con bán vé số Thị trấn Cái Bè; đồng thời hướng dẫn các nhà hảo tâm đến thăm và tặng quà cho trẻ em mồ côi tại mái ấm Đức Quang- tỉnh Bến Tre.

Được biết, nhân dịp mừng thượng thọ- 90 tuổi, của Phật tử Ngọc Chánh- một Phật tử thuần thành của Tịnh xá Ngọc Nguyên, Phật tử Hùng (con Phật tử Ngọc Chánh) cùng gia đình đã phát tâm trao quà trợ giúp bà con bán vé số dạo vượt qua khó khăn mùa dịch Covid-19. Mỗi phần quà trị giá 200 ngàn, bao gồm: gạo, sữa và đường. Kinh phí cho hoạt động này là 30 triệu.

Cùng ngày, Sư cô Trụ trì cũng đã hướng dẫn quý Phật tử cùng các nhà hảo tâm đến thăm và tặng quà cho các em mồ côi đang sinh hoạt tại Mái ấm Đức Quang – huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre.

Tại đây, đoàn đã thăm hỏi, động viên và hỗ trợ 20 triệu tiền mặt và 12 triệu tiền quà đến mái ấm: tã lót, sữa…Kinh phí cho hoạt động này là 32 triệu.

Kết thúc một ngày hoạt động từ thiện đầy ý nghĩa, với tổng kinh phí 62 triệu, Sư cô Thành Liên đã gởi lời cảm ơn đến gia đình Phật tử Ngọc Chánh và các nhà hảo tâm đã đồng hành cùng tịnh xá trong việc “Sáng cho người thêm nhiều niềm vui. Chiều giúp người bớt khổ”. Chúc mọi người thân khỏe, tâm an, gia đình hạnh phúc và luôn đầy đủ thiện duyên thực hành nhiều việc thiện.

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan