CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Tịnh xá Ngọc Phúc tặng 500 phần quà Tết cho bà con nghèo

Trong không khí này Tết đoàn viên của dân tộc, nhằm góp một phần nhỏ với tấm lòng chia sẻ và tình thương của người con Phật, sáng ngày 14/01/2020 (nhằm ngày 20/12 năm Kỷ Hợi), Tịnh xá Ngọc Phúc (Tp. Pleiku, T. Gia Lai) và quý mạnh thường quân tổ chức buổi phát quà Tết cho bà con nghèo tại địa phương.

Buổi tặng quà có sự hiện diện của Hòa thượng Giác Thành, Chứng minh Ban Trị sự Phật giáo tỉnh; Ông Lương Văn Tiên, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ phường Yên Đỗ và đại diện chính quyền địa phương sở tại cùng các mạnh thường quân ủng hộ cho chương trình thiện nguyện này.

Phát biểu tại lễ trao quà, HT. Giác Thành cho biết: Trong vài thập niên vừa qua, Tịnh xá Ngọc Phúc luôn nổ lực vận động Tăng Ni, Phật tử, các mạnh thường quân phối hợp với Mặt trận các cấp tổ chức tặng quà hỗ trợ người nghèo, cận nghèo, vùng sâu vùng xa vui xuân, đón tết nguyên đán được thêm phần sung túc.

Hòa thượng đã dành những lời thăm hỏi và động viên đến bà con tại địa phương cố gắng làm ăn để cải thiện cuộc sống, chúc năm mới được đầy đủ sức khỏe, đón thêm một mùa xuân mới an lạc.

Dịp này, Tịnh xá Ngọc Phúc đã vận động Phật tử, mạnh thường quân tặng 500 phần quà Tết, mỗi phần trị giá 300 ngàn đồng gồm gạo, mì, nhu yếu phẩm và bánh kẹo Tết, tổng giá trị 150 triệu đồng.

Các phần quà tuy đơn sơ nhưng đây là tấm lòng của chư Tôn đức và của những người con Phật là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa đối với bà con nghèo, giúp họ đón Tết trong không khí vui tươi và đầm ấm hơn.

 

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan