CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Tịnh xá Ngọc Phương tiếp tục tặng quà đến người dân Thành phố

"Còn gì đẹp trên đời hơn thế

Người với người sống để thương nhau"

Giữa tình hình dịch bệnh phức tạp, khó khăn ngày càng nhiều, thêm gánh nặng cuộc sống cho bà con trong cả nước, nhất là những hoàn cảnh neo đơn, những người lao động ở tỉnh sinh sống trong những xóm trọ nghèo ở Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là thời điểm mà tinh thần tương thân tương ái, thương người như thể thương thân của người Việt thể hiện rõ ràng hơn bao giờ hết. Từng chuyến xe hàng từ Bắc, Trung, các tỉnh Cao Nguyên lần lượt về Nam, từng sự giúp đỡ dù ít hay nhiều của các Tịnh xá, Phật tử ở khắp nơi gởi về Tổ đình để hỗ trợ bà con.

- Ngày 02/8/2021 (24/6 Âl) Phật tử Nguyên Long - Phương Thảo đã tài trợ Tổ đình Tịnh xá Ngọc Phương chia sẻ 400 phần bánh và sữa, đến các khu vực Trần Thanh Mại, khu phố 3, Tân Tạo A, Bình Tân; Bình Chánh và quận 2.

Ngày 03/08/2021 (25/6 Âl) Tổ đình Ngọc Phương gửi đến các hộ gia đình khó khăn ở xóm trọ 956/8 Âu Cơ, P.14, Q.Tân Bình 50 phần quà. Phật tử Hồng Phúc tình nguyện phân phát những phần quà đến tay bà con.

- Ngày 05/08/2021 (27/6 Âl) chia sẻ 1000 hộp cơm yêu thương và 1000 hộp vitamin C để tăng cường sức khỏe bà con trong mùa dịch như đến khu cách ly phường 1 quận Gò vấp; Khu trọ đường Lê Tấn Bê; Người lao động trong quận Gò Vấp và Bình Hưng Hòa A. Mỗi phần gồm có cơm, canh, 1 trái thanh long và 1 hộp vitamin C.

Chiều cùng ngày Ni trưởng Trụ trì Tịnh xá Ngọc Phương đã tự tay làm 20 phần quà phần quà gởi đến một số gia đình Phật tử đang gặp khó khăn trong mùa dịch. Mỗi phần gồm có: Gạo, mì, dầu ăn, đường, bột ngọt, nước tương, 5 trái chanh...

Ngày 06/08/2021 (28/6 Âl) Tổ đình Ngọc Phương tiếp tục chia sẻ 85 phần quà cho các hộ gia đình đang gặp khó khăn ở vùng sâu huyện Củ Chi; Các hộ khó khăn huyện Nhà Bè. Với sự trợ duyên của Thiền Tịnh Đạo Tràng (đợt 2); TX. Ngọc Vân - Phan Rí (đợt 2); Phật tử Thanh Tùng (anh NS. Phụng Liên - Ngọc Phương) (đợt 2); Phật tử Cà Mau và Bé Lộc.

Trưa cùng ngày, NS. Tâm Liên - Trụ trì TX. Ngọc Đức (Thủ Đức) và Phật tử Mỹ Tiên (Kiên Giang) đã trợ duyên Tổ đình Ngọc Phương chia sẻ 225 phần bánh mì và cá mòi cho 2 khu cách ly đường số 10, khu phố 3, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức và khu cách ly, đường Tô Ngọc Vân, khu phố 3, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức. NS. Tâm Liên đã đến tận khu cách ly trao cho bà con những phần ăn yêu thương. Mỗi phần gồm 10 hộp cá và 10 ổ bánh mì.

- Ngày 07/8/2021 (29/6 Âl): Được sự tài trợ của cô Diệu Hạnh - Phật tử của Sư cô Thu Liên, Sư cô Bàng Liên - TX. Ngọc Hưng - MINNESOTA Tổ đình Tịnh xá Ngọc Phương chia sẻ 50 phần quà cho xóm ghe nghèo trên dòng kênh Tẻ, quận 7, TPHCM.

Từ ngày 01/8/2021 đến ngày 06/8/2021 Tổ đình Ngọc Phương đã nhận được từ quý Ni sư, Sư cô ở các Tịnh xá cũng như quý Phật tử như sau:

- NS. Trụ trì TX. Ngọc Vân (Phan Rí) 10 tấn thanh long.

- Phật tử Ngọc Châu, Căn Cứ 4 tặng 200 hủ Mắm thái.

- NS. Trụ trì TX. Ngọc Châu - Oregon - Mỹ Quốc (nhờ NS. Cương Liên (Cầu Kè) trợ giúp cam, chanh, xả, gừng, và 1 số rau củ quả.

- Phật tử của SC. Trang Liên (Đà Lạt - Ni chúng Ngọc Phương) tặng rau, củ, quả...

Những hình ảnh ghi nhận:

Nguồn: nigioikhatsi.net

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan