CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Tịnh xá Ngọc Vân trao học bổng đầu năm học mới

Hưởng ứng cuộc vận động tiếp bước cho em đến trường, ngày 2/9/2020 (nhằm ngày 15/7/Canh Tý) tại Tịnh xá Ngọc Vân đã diễn ra buổi trao học bổng cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn biết vượt khó vươn lên trở thành con ngoan trò giỏi và 49 phần học bổng cho 49 em của hội khuyến học Tịnh xá Ngọc Vân. Mỗi phần quà trị giá 1.000.000 đồng với tổng giá trị là 69.000.000 đồng. Đây là những món quà nhỏ trao tặng, cổ vũ tinh thần học tập của các em vào đầu năm học mới.

Trong buổi lễ có ông Huỳnh Hữu Dũng - Phó Bí thư Đảng uỷ thị trấn Chợ Lầu, Trưởng Ban chỉ đạo cuộc vận động tiếp bước cho em đến trường; ông Trần Tuấn Hải - Chủ tịch UBMT thị trấn; bà Phan thị Kim Hiền - Phó chủ tịch UBND thị trấn Chợ Lầu và bà Lê Thị Lệ Hằng - Chủ tịch Hội Khuyến học đồng tham dự.

Ông Huỳnh Hữu Dũng phát biểu khai mạc và cảm tạ tri ân Ni sư Viên Liên và các nhà tài trợ.

Ni sư Viên Liên - Trụ trì Tịnh xá Ngọc Vân phát biểu:

"Trồng cây, cây trổ bông lành 
Trồng người đạo đức phước lành mai sau
Trồng người giá trị tầm cao
Như lời Phật dạy năm nào còn đây. 

Đây là năm thứ 4 trao học bổng cho các em nhằm tạo điều kiện giúp các em tiếp tục đến trường. Năm nay, được sự giúp đỡ của ông Lê Hạnh - Giám đốc Công ty Cổ phần Vận tải Tiến Phát Hưng (quận Thủ Đức, TP. HCM); Đại lý Phân bón Phước Hiền (xã Hải Ninh) chung sức với Ban Thiện nguyện Hoa Từ Bi của Tịnh xá Ngọc Vân chia sẻ niềm vui đến các em. Ni sư đã nhắn gởi: "Tuổi trẻ là rường cột của nước nhà, chủ nhân tương lai của đất nước, chúng tôi và các nhà tài trợ mong mỏi các em không ngừng cố gắng, học tập thật tốt. Kính chúc chính quyền địa phương và các nhà tài trợ sức khỏe, hạnh phúc, và thành công. Chúc các em học sinh vui khỏe, ngoan hiền, học giỏi, thành đạt".

Những hình ảnh ghi nhận: 

Nguồn: nigioikhatsi.net

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan