CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Tịnh xá Trung Tâm (TP.HCM) trao quà tại Huế

Sáng nay, 5-11, phái đoàn từ thiện tịnh xá Trung Tâm (Q.Bình Thạnh, TP.HCM) phối hợp cùng Ban Từ thiện GHPGVN tỉnh Thừa Thiên - Huế thăm và trao quà tại xã Thủy Lương, Dương Hòa và Thủy Bằng (thị xã Hương Thủy, tỉnh TT-Huế).

Chuyến từ thiện với tổng trị giá hơn 600 triệu đồng với các phần quà gồm chăn màn, gạo, mì gói, dầu ăn, bột ngọt và tiền mặt - trao cho các hộ nghèo, neo đơn, già cả khó khăn trong cuộc sống.

txtt hue1

TT.Thích Minh Lộc chia sẻ với bà con trước khi nhận quà

Trước khi đến Huế đoàn đã trao quà tại tỉnh Quảng Ngãi 800 suất và tại Huế 400 suất, mỗi suất hơn 500.000 đồng tại ba xã nói trên.

Thay mặt phái đoàn, TT.Thích Minh Lộc, UV Ban TTXH T.Ư GHPGVN, trưởng phái đoàn đã phát biểu - chia sẻ những khó khăn với bà con,động viên bà con luôn đoàn kết đùm bọc nhau trong cuộc sống, dù nghèo nhưng cố gắng sống có ích cho xã hội.

NT.Thích nữ Như Minh, Trưởng banTTXH tỉnh TT-Huế thay mặt cám ơn phái đoàn và động viên chia sẻ khó khăn với bà con trong mùa mưa bão.

txtt hue2

Trao quà tới bà con nghèo tại TT-Huế

Ba xã được trao quà lần này đều thuộc vùng khó khăn của thị xã Hương Thủy, món quà đến tay bà con là một nguồn động viên lớn - góp phần chia sẻ khó khăn thiết thực khi mùa mưa bão tại miền Trung luôn khắc nghiệt.

Nguồn: giacngo.vn

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan