CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Tịnh xá Trung Tâm và các chùa trao quà đến những hộ dân trong khu vực phong tỏa

Với tinh thần “tương thân tương ái”, Tịnh xá Trung Tâm, chùa Bồ Đề, Hội Phước Thiện chùa Bảo Quang, chùa Chưởng Đức đã trao tặng quà đến những hộ dân khó khăn trong các khu vực cách ly trên địa bàn quận Bình Thạnh.

* Ngày 7-6, Thượng tọa Thích Minh Lộc, Phó ban Trị sự Phật giáo quận Bình Thạnh đã thay mặt Tịnh xá Trung Tâm ủng hộ 200 thùng mì gói; Đại đức Thích Bửu Hiền, trụ trì chùa Bồ Đề cũng đã gửi ủng hộ 50 thùng mì và 100 kg gạo đến Ủy ban MTTQVN quận Bình Thạnh để giúp đỡ các hộ nghèo tại các khu cách ly do ảnh hưởng dịch Covid-19.

Tịnh xá Trung Tâm và các chùa trao quà đến những hộ dân trong khu vực phong tỏa ảnh 1

Thượng tọa Thích Minh Lộc trao 200 thùng mì đến đại diện Ủy ban MTTQVN quận Bình Thạnh

Ngoài ra, tịnh xá Trung Tâm còn ủng hộ cho Hội chữ Thập đỏ quận Bình Thạnh 1 tấn gạo và hàng trăm kg khoai lang tím. Tổng số tiền từ thiện là hơn 28 triệu đồng.

* Sáng nay, ngày 9-6, các chùa: Hội Phước Thiện, Bảo Quang, Chưởng Đức do Đại đức Thích Thiện Tài, trụ trì chùa Bảo Quang (quận Bình Thạnh) đại diện cùng các Phật tử đã tặng 240 phần quà gồm: bánh mì, bánh ngọt, nước suối, khăn lạnh... đến những người đang làm nhiệm vụ trực tại các chốt phong tỏa.

Tịnh xá Trung Tâm và các chùa trao quà đến những hộ dân trong khu vực phong tỏa ảnh 2

Đại đức Thích Thiện Tài chuẩn bị thức ăn cho những người trực tại các chốt cách ly

Theo thông tin do Ủy ban MTTQVN quận Bình Thạnh, hiện nay, địa bàn quận Bình Thạnh có 9 điểm cách ly, 31 chốt trực tại các phường 11,15, 21, 25, 27, 28 với tổng số 1.089 hộ dân. Việc phong tỏa trong thời gian dài khiến đời sống người dân tại đây gặp không ít khó khăn nên rất cần sự hỗ trợ của mọi người.

Nguồn: giacngo.vn

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan