CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Tịnh xá Viên Quang tiếp sức mùa tựu trường

Mùa tựu trường, việc chuẩn bị hành trang cho con em bước vào năm học mới luôn là gánh nặng của các gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Với mong muốn cùng gia đình, nhà trường và xã hội chia sẻ phần nào khó khăn ấy, hôm nay ngày 03-04/9/2020 (nhằm ngày 16-17/7/Canh Tý), Sư cô Ngọc Liên - Trụ trì Tịnh xá Viên Quang (thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng); Ni sư Lài Liên (Tp. Đà Lạt) được sự trợ duyên của Công ty Xuất nhập khẩu Nhật Quang TP. HCM, Phật tử Tường Phổ, Tường Phúc và Phật tử Ngọc Hoà đã phát tâm ủng hộ 400 cặp ba lô và 2.400 cuốn tập cho các em học sinh cấp 1 và cấp 2 tại huyện Đức Trọng và TP. Đà Lạt. Riêng tại Trường Nội trú Khiếm thính (số 8 đường Paster), đoàn đã tặng cho trường 50 thùng mì gói, 3 tạ gạo và 130 gói Oshi, với tổng trị giá là 58.500.000VNĐ (năm mươi tám triệu năm trăm nghìn đồng)  nhân ngày tựu trường của các em.

Thay mặt phụ huynh và nhà trường xin cám ơn các cấp chính quyền Ông Ngô văn Đức - Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng ban Ban Tôn giáo tỉnh Lâm Đồng; Ông Lê văn Thiện - Chủ tịch Uỷ ban Nhân dân thị trấn Liên Nghĩa; Ông Trần văn Sơn - Chủ tịch MTTQVN thị trấn Liên Nghĩa; Bà Nguyễn Thị Thùy Nga - Phó Chủ tịch MTTQVN thị trấn Liên Nghĩa, đã tận tâm giúp đỡ và tạo điều kiện cho đoàn trao những phần quà yêu thương đến với các em học sinh đạt thành quả tốt trong học tập nhưng có hoàn cảnh khó khăn. Kính chúc quý vị luôn đầy đủ sức khỏe để phụng sự đạo pháp và dân tộc.

Và cũng xin thay mặt đoàn kính tri ân Ni sư Lài Liên (Tp. Đà Lạt), Công ty Xuất nhập khẩu Nhật Quang TP.HCM và quý Phật tử đã chung lòng ủng hộ tịnh tài và công sức tạo nên chuyến thiện nguyện thành công tốt đẹp. Kính chúc toàn thể quý vị luôn đầy đủ 5 phần phước báu: sống lâu, sắc tốt, an vui, sức mạnh và trí tuệ.

Nguồn: nigioikhatsi.net

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan