CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

TP.HCM: Các tịnh xá thuộc Giáo đoàn VI tổng kết

Ngày 28-1-2018, các tịnh xá trực thuộc Giáo đoàn VI - Hệ phái Khất sĩ tổng kết và phát thưởng khích lệ cho các Phật tử tu học tinh tấn trong năm 2017.

H  (2).JPG

Trao phần thưởng khuyến khích cho Phật tử

Theo đó, tịnh xá Trúc Lâm (Tây Ninh) có hơn 100 Phật tử về tu học thường xuyên, với các môn học Phật pháp từ căn bản cho đến chuyên sâu, do chư tôn đức trực thuộc Giáo đoàn VI trực tiếp giảng dạy.

Bên cạnh việc tu học, chư tôn đức còn khuyến khích Phật tử làm các công tác từ thiện như: tặng quà; phát cơm; xây nhà; làm cầu…

Còn tại tịnh xá Lộc Uyển, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của HT.Thích Giác Tuấn, Trị sự trưởng Giáo đoàn VI, trụ trì: ngoài chương trình tu học giáo lý, ở đây còn có phòng thuốc và các chương trình sinh hoạt Phật sự khác; hằng năm còn tổ chức nuôi heo đất để cuối năm lo cho bà con nghèo vui xuân đón tết.

TT.Thích Giác Nhuận, Phó trị sự Giáo đoàn VI đã tán dương tinh thần tu và học của Phật tử các đạo tràng. Thượng tọa mong muốn, Phật tử các đạo tràng luôn tinh tấn để học pháp và hành pháp, tạo đời sống an lạc cho tự thân và gia đình.

H  (4).JPG

Trao chứng chỉ cho lớp giáo lý tại tịnh xá Trúc Lâm

H  (3).JPG

Phật tử tác bạch tri ân

Dịp này, Ban từ thiện đã đập heo đất thu được số tiền hơn 70 triệu, để chăm lo cho công tác từ thiện nhân Tết cổ truyền sắp đến.

Nguồn: giacngo.vn

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan