CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

TP.HCM: Tịnh xá Ngọc Minh tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn trong mùa dịch

Chiều ngày 7/7/2021, Tịnh xá Ngọc Minh (Khu vực 3, TP. Thủ Đức, TP.HCM) phối hợp với Ủy ban MTTQVN Phường Linh Chiểu đã tổ chức trao tặng 150 phần quà đến bà con khó khăn trong mùa dịch bệnh.

Trong đó 100 phần được trao tại Tịnh xá và 50 phần quà được trao đến các hộ khó khăn tại khu vực phong toả trên địa bàn phường. Với sự phối hợp của MTTQ, buổi lễ trao quà đã được tổ chức trên tinh thần giãn cách và đảm bảo an toàn theo nguyên tắc 5K của chính phủ.

Chia sẻ với bà con khó khăn do dịch bệnh, ĐĐ.Thích Minh Nghi, trụ trì Tịnh xá Ngọc Minh cho biết: “Đây là tình cảm yêu thương, tương thân tương ái của chư Tăng và Phật tử tại đạo tràng nhằm chung tay cùng chính quyền thực hiện công tác an sinh xã hội tại địa phương trong trận đại dịch này”.

Được biết, mỗi phần quà gửi đến quý bà con trị giá 300.000đ, bao gồm: gạo, mì gói và nhu yếu phẩm. Tổng giá trị cho đợt từ thiện lần này là 45 triệu đồng. Trong thời gian tới, Tịnh xá Ngọc Minh sẽ tiếp tục vận động Phật tử ủng hộ và đồng hành cùng với địa phương thực hiện chăm lo an sinh xã hội cho người dân trên địa bàn.

Nguồn: phatsuonline.com

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan