CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

TP.HCM: Tổ đình Tịnh xá Ngọc Phương tiếp tục chia sẻ yêu thương đến người dân thành phố trong mùa dịch

Được sự hỗ trợ của các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm trong và ngoài nước về tịnh tài, tịnh vật cho công việc thiện nguyện, Tổ đình Ngọc Ngọc Phương đã tiếp tục chung tay góp sức, giúp cho người dân TP. Hồ Chí Minh vượt qua giai đoạn khó khăn trong chiến dịch đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Sáng ngày 31/07/2021 (nhằm ngày 22/6 Tân Sửu), Tổ đình TX Ngọc Phương đồng hành cùng chính quyền quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh chia sẻ yêu thương đến bà con trong khu cách ly và những hoàn cảnh khó khăn chung vì dịch bệnh.

Những phần quà sáng hôm nay gồm có:

- 200 phần quà, mỗi phần gồm 10kg gạo, 0,5kg bột nêm, 1kg đường, 1 lít dầu ăn, nước tương. Do Hòa thượng Trụ trì Thiền Tịnh Đạo tràng và Ni sư Lam Liên - USA đã gửi tịnh tài hỗ trợ Tịnh xá Ngọc Phương mua các nhu yếu phẩm biếu tặng bà con nơi khu cách ly Bình Hưng Hòa và An Lạc - Bình Tân; Khu nhà trọ Hiệp Thành, Quận 12; khu cách ly Vĩnh Lộc – Bình Chánh.

- 1.000 phần cơm trưa từ sự ủng hộ thực phẩm của Ni trưởng Chúng Liên - Phó trụ trì Tịnh xá Ngọc Kỳ (Tam Kỳ, Quảng Nam), được phân chia thành 2 chốt:

+ 500 phần gửi cán bộ phường 1, quận Gò Vấp phát cho bà con khu cách ly nơi phường 1 của quận.

+ 500 phần còn lại gửi đội ngũ nhân viên thiện nguyện “Ánh Sáng Từ Tâm” phân phát các khu vực cách ly tại TP.Hồ Chí Minh.

(Các Cán bộ phương 1 đến chuyên chở 500 phần cơm trưa)

(Xe của nhân viên thiện nguyện “Ánh Sáng Từ Tâm" đến chuyên chở quà và cơm trưa)

(Thực phẩm được gửi bởi Ni trưởng Chúng Liên từ Quảng Nam gửi vào Ngọc Phương phân phát cho bà con)

- 900 phần quà, mỗi phần gồm bánh, sữa.... do Ni sư Phụng Liên và Ni sư Thủy Liên cùng các Phật tử Tịnh xá Viên Minh – USA gửi tịnh tài ủng hộ Tổ đình Ngọc Phương mua các nhu yếu phẩm và phân chia thành các phần quà biếu tặng bà con. Để những phần quà được trao tận tay đến bà con khó khăn vùng cách ly, Tịnh xá Ngọc Phương đã giao cho đội ngũ nhân viên của nhóm thiện nguyện “Ánh Sáng Từ Tâm” đảm trách phân phát.

+ 100 phần gửi tặng Bệnh viện Ung Bướu Nhi, quận Bình Thạnh.

+ 500 phần gửi đến bà con khu cách ly An Lạc Hạnh và Vĩnh Lộc - Bình Tân, Quận 8.

+ 300 phần gửi đến bà con trong vùng sâu hơn của Quận 8.

Ngày 30/07/2021 (nhằm ngày 21/6 Tân Sửu), Sư cô Thu Liên,  Sư cô Bàng Liên, Phật tử Nhật Tài và các Phật tử Tịnh xá Ngọc Hưng ở Minnesota – USA đã gửi tịnh tài về Tổ đình Ngọc Phương để mua 900 phần quà, mỗi phần gồm sữa, bánh các loại... trao tặng bà con khó khăn, gồm:

+ 100 phần cho bịnh nhi, Bệnh viện Ung Bướu, Q. Bình Thạnh;

+ 300 phần cho khu cách ly phường 1, quận Gò Vấp;

+ 500 phần chia cho khu công nhân, lao động nghèo của phường An Lạc, các khu nhà trọ bị cách ly của Q.Tân Bình, Q. Phú Nhuận, Quận 8, Q. Bình Tân và huyện Bình Chánh ...

  Bệnh nhi tại BVUB - Q. Bình Thạnh

Sau đây các hình ảnh được lưu lại:

   Nguồn: nigioikhatsi.net

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan