CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

TX. Ngọc Đức - Tây Ninh tặng quà Tết người nghèo

Ất Mùi đi qua, Bính Thân (2016) lại đến, chắc hẳn trong chúng ta ai ai cũng cảm nhận được rất rõ về sự nhộn nhịp và đầy háo hức của ngày Tết cổ truyền. Mỗi người trong chúng ta cùng nhau sum vầy, đoàn tụ trong hạnh phúc, yêu thương bên gia đình. Tuy nhiên, không phải ai cũng có một gia đình để chung vui ngày Tết hay có điều kiện để sắm Tết khi mà vẫn phải lo miếng ăn từng bữa. Vẫn còn đó những mảnh đời bất hạnh, cô đơn, những người già không nơi nương tựa, không người chăm sóc; vẫn còn đó những người nhặt rác đến tận đêm giao thừa…

Với truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, yêu thương đồng bào, nhường cơm sẻ áo khi khó khăn hoạn nạn, giúp đỡ người khi gặp trắc trở khó khăn, ngày 29/1/2016, được sự cho phép của UBND MTTQ xã Thạnh Đức, Tịnh xá Ngọc Đức huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh tặng 200 phần quà cho người nghèo, mong ước được chia sẻ khó khăn, mang tình thương, chút ấm áp của mùa xuân đến những mảnh đời bất hạnh.

 TXNDuc 3a Copy

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý Phật tử mạnh thường quân TP. Hồ Chí Minh đã quan tâm, đồng hành cùng chúng tôi, hỗ trợ những phần quà tặng cho người nghèo để phần nào giúp họ có được niềm vui, sự ấm áp và vì một ngày mai tươi sáng hơn.

Một lần nữa, Tịnh xá Ngọc Đức chúng tôi thay lời bà con nghèo xin gởi lời tri ân sâu sắc đến quý Phật tử, các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, kính chúc quý vị có một mùa xuân vui tươi, ấp áp bên gia đình và một năm mới gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp, trong công tác, thành tựu 5 phần phước báu: sống lâu, sắc tốt, yên vui, sức mạnh và trí tuệ. 

 

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan