CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

TX. Ngọc Nguyên tặng quà học sinh

Sáng ngày 15/7/2017 (nhằm ngày 22 tháng 6 năm Đinh Dậu), tại hội trường UBND xã Ninh Gia, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng, Hội Khuyến học Tịnh xá Ngọc Nguyên đã phối hợp với đoàn từ thiện Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức trao 100 phần quà cho học sinh nghèo học giỏi và 200 phần quà cho học sinh nghèo hiếu học của các trường tiểu học và trường THCS trên địa bàn xã Ninh Gia.

Được biết mỗi phần quà trao cho học sinh nghèo học giỏi trị giá gần 400.000 đồng bao gồm 200.000 đồng tiền mặt cùng áo khoác, cặp sách và bút, vở. Đối với học sinh nghèo hiếu học mỗi em được nhận một phần quà gồm áo khoác, cặp sách và bút, vở trị giá 250.000 đồng. Tổng kinh phí cho đợt trao quà lần này khoảng 70 triệu đồng, được trích từ nguồn quỹ khuyến học của Tịnh xá và đoàn từ thiện Thành phố Hồ Chí Minh.

TXNgocNguyen TThien 4

Đây là lần thứ 2 Hội Khuyến học Tịnh xá Ngọc Nguyên phối hợp với đoàn từ thiện Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức trao quà cho học sinh nghèo tại xã Ninh Gia nhằm góp phần khích lệ cho các em có tinh thần tốt để chuẩn bị bước vào năm học mới, cũng như trao cho các em sự cảm thông, sẻ chia hơi ấm tình người. Đây sẽ là ký ức khắc sâu vào tuổi thơ của các em về nghĩa cử cao đẹp, về đạo lý dân tộc: “Thương người như thể thương thân” của cha ông ta, là hành trang giúp các em bước vào đời, cổ vũ các em cố gắng học tập, rèn luyện trở thành người tốt, có tâm có đức, có tài để góp phần xây dựng quê hương, đất nước, Xây dựng thôn làng thân yêu.

TXNgocNguyen TThien 3

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan