CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

TX. Ngọc Phúc trao 100 suất quà đến các hộ nghèo tại Gia Lai

Nhân lễ kỷ niệm 27 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10/1991 – 1/10/2018), ngày 22 tháng 8 năm Mậu Tuất, tại UBND xã Kông Bờ La, Hội chữ thập đỏ huyện K’Bang (Gia Lai) phối hợp với chư Tôn đức Tịnh xá Ngọc Phúc đã trao tặng 100 phần quà đến các hộ nghèo trên địa bàn.

Về tham dự buổi lễ có sự tham dự của đại diện: chính quyền huyện K’Bang, Hội chữ thập đỏ huyện, lãnh đạo xã Kông Bờ La cùng đại diện chư Tôn đức Tịnh xá Ngọc Phúc (TP. Pleiku) và bà con đang sinh sống tại địa phương

Được biết, hoạt động tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách” luôn được Hòa thượng Giác Thành – Trụ trì Tịnh xá quan tâm trong các hoạt động Phật sự những năm qua. Hòa thượng thường xuyên tổ chức các chuyến từ thiện, đến các vùng sâu, vùng xa… để giúp các hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Qua đó góp phần chung tay cùng cộng đồng xã hội chăm lo cho người nghèo, động viên tinh thần cho các hộ gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Những phần quà tuy không đáng là bao về vật chất nhưng là tấm lòng của Hòa thượng Trụ trì, cùng các mạnh thường quân của Tịnh xá đối với cộng đồng.

Chính vì thế, nhân dịp này, chư Tôn đức Tịnh xá Ngọc Phúc đã phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ huyện K’Bang trao tặng 100 phần quà gồm tịnh tài và tịnh vật như gạo, mì, nước tương… đến các hộ nghèo trên địa bàn xã Kông Bờ La. Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng.

Ngoài ra, đại diện chư Tôn đức Tịnh xá cũng đã trao tặng 4 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo của xã có thành tích học tập xuất sắc. Với những chiếc xe đạp này sẽ giúp các em có thêm phương tiện để nổ lực học tập, vươn lên đạt thành tích cao hơn nữa trong những năm học tới.

 

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan