CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

TX. Ngọc Túc: Hướng về Tăng Ni trẻ Học viện Phật giáo TP. HCM

Sáng ngày 26/7/2021, Ni trưởng Cảnh Liên, trụ trì Tịnh xá Ngọc Túc, xã Cư An, huyện Đăk Pơ, tỉnh Gia Lai, cùng chư Ni và Phật tử vận động bà con được 1,7 tấn rau, củ, quả đã chuyển về cúng dường Tăng Ni đang tu học tại Học viện Phật giáo Việt Nam, TP. HCM. Đây là lần thứ hai, những bao rau củ mang nặng tình người dân miền quê gởi về thành phố.

Cao nguyên Gia Lai tháng này vào mùa mưa dầm, trời lạnh, mưa ướt, bùn đất đỏ bazan vướng gót chân người dân lao động, song với lòng từ ái thương người đang ở thành phố thiếu thực phẩm trong lúc này, mọi người hoan hỷ ủng hộ từng cái bí, thúng rau, gánh đậu,… mang về thành phố, cúng dường đến Tăng Ni để chư vị có sức khỏe tu học tốt.

Xin nhắn gởi đến quý Tăng Ni trẻ, các vị sứ giả tương lai của đức Như Lai, “yên tâm chăm lo việc học, giữ gìn đạo hạnh, tăng trưởng trí tuệ, bên cạnh quý vị, còn có các bậc Thầy, huynh đệ và Phật tử từ phương xa vẫn luôn dõi theo và hỗ trợ.”

Được biết, Tăng Ni tại Học viện khi thọ nhận thực phẩm cúng dường, hằng ngày cũng tổ chức nấu cơm từ thiện và phân phối thực phẩm chia sẻ khó khăn với người dân trong mùa dịch Covid-19.

Một số hình ảnh lưu lại:

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan