CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Vĩnh Long: Tịnh xá Pháp Đăng làm lễ xây dựng

Để có được ngôi tịnh xá phục vụ cho việc tu học của người xuất gia, cũng như hướng dẫn cho nam nữ Phật tử tu học, nên ngày mùng 9 tháng giêng năm Bính Thân (nhằm 16/02/2016), tại Tịnh xá Pháp Đăng 194A/11 ấp Phú Hòa 2, xã Đồng Phú, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long, Đại đức Giác Thuần thuận theo lời dạy của chư Tôn đức giáo phẩm về nơi cù lao ít người biết đến Phật pháp để hoằng pháp lợi sanh. Khi duyên lành hội đủ, Đại đức đã cung thỉnh chư Tôn đức lãnh đạo và chư Tăng giáo đoàn I quang lâm chứng minh cho lễ xây dựng, kiến tạo đạo tràng Tịnh xá Pháp Đăng.

Trong buổi lễ, Hòa thượng Giác Giới đã thay lời chư Tôn đức có lời tùy hỷ chứng minh cho tâm hạnh vì chúng sanh an lạc của Đại đức Trụ trì và tán thán tinh thần hộ trì Tam bảo của hàng tại gia cư sĩ.

Sau lời chứng minh, chư Tôn thiền đức nhất tâm tụng kinh để nguyện cầu cho ngôi già lam sớm được hoàn thành như ý, và chú tâm đến loài hữu tình, vô tình đều được trọn phần lợi ích. Tuy buổi lễ diễn ra trong thời gian ngắn ngủi nhưng không kém phần long trọng, trang nghiêm và ý nghĩa.

PD1

PD3

PD4

PD9

PD5

PD6

PD7

PD8

PD10

 

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan