CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Các miền tịnh xá trực thuộc Giáo đoàn VI đồng tổ chức Trung thu 2019

1. Tối ngày 13/9/2019 (nhằm 15/8/ Kỷ Hợi) được sự chỉ dạy của Thượng tọa Giác Nhuận - Tri sự phó Giáo đoàn VI Hệ phái Khất sĩ, Sư Minh Quảng - Tăng chúng Tịnh thất Kỳ Viên trực thuộc Giáo đoàn VI, tọa lạc tại C5/12 thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh đã tổ chức trung thu cho hơn 250 em nhỏ sinh sống tại địa phương.

Góp vui cho đêm trăng rằm có MC. Đức Lợi và anh em nhóm nghệ sĩ như: Á Quân bolero ca sĩ Thảo My; ca sĩ Nhật Sơn; ca sĩ Hoàng Kiệt; ca sĩ Tuấn Khoa; ca sĩ Ngọc vũ và Chú mèo mũm mĩm đã quay trở về tịnh xá đem lời ca tiếng hát của mình giúp vui cho đêm trăng rằm. Theo sự hướng dẫn của Sư Minh Quảng các em nhỏ trước khi nhận quà từ Ban Tổ chức sẽ được đi rước đèn hoa đăng nguyện ước thế giới hòa bình, ông bà cha mẹ được nhiều sức khỏe, các con trí huệ hanh thông

Mỗi phần quà của các em nhỏ gồm có chú heo con bằng bông, truyện tranh, sữa tươi, 1 ổ bánh mì sanwich, bánh trung thu, 2 bịch bánh snach, kẹoTổng trị giá hơn 250 phần quà là 30 triệu đồng.

2. Tối ngày 12/9/2019 (nhằm 14/8/ Kỷ Hợi) Tịnh xá Lộc Uyển số 121 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6 được sự chỉ dạy và chứng minh của Thượng tọa Giác Nhuận, Tri sự phó Giáo đoàn VI, Phó trụ trì Tịnh xá Lộc Uyển, Đại đức Minh sĩ tổ chức trung thu cho 550 em nhỏ sinh sống tại địa bàn phường 12, quận 6.

Về phía chính quyền có ông: Nguyễn Xuân Triều, Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh quận 6; Bà Nguyễn Thị Thanh Trang, Quận Ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân phường 12 và các ban ngành đoàn thể cùng hơn 500 em nhỏ đồng đến tham dự buổi tiệc trung thu.

Nhân dịp trung thu cũng như bước vào năm học mới đại diện cấp quận Ủy ban nhân dân phường 12, quận 6 đã kết hợp trao 215 phần quà khuyến học cho các em học sinh của hộ gia đình nghèo, cận nghèo, khuyết tật và có hoàn cảnh đặc biệt. Được biết tổng trị giá 215 phần quà khuyến học là 43 triệu đồng.

Buổi tiệc trung thu rất vui, các em được xem lân múa, tự chọn cho mình các món ăn yêu thích tại các gian hàng như bắp rang bơ, chè đậu xanh, trái cây các loại, nước mát, bánh trung thu Đại đức Minh Sĩ đã hướng dẫn hơn 550 em nhỏ đi rước đèn trên con đường Kinh Dương Vương với những phần quà gồm có chú heo con bằng bông, sữa tươi, 1 ổ bánh mì sanwich, bánh trung thu, bánh snach, kẹoTổng trị giá hơn 550 phần quà là 61 triệu đồng.

Được biết trong mùa trung thu này y theo lời chỉ dạy của Thượng tọa Giác Nhuận, Sư Minh Đạo - Tăng chúng Tịnh xá Ngọc Chơn (Chơn Thành, Bình Phước) cũng tổ chức trung thu cho hơn 500 em thiếu nhi tại địa phương vào ngày 7/9/2019.

Sư Minh Hạnh cũng y lời dạy của Thượng tọa Giác Nhuận cũng đã phát 200 phần trung thu cho thiếu nhi tại Tịnh xá Ngọc Long (phường An Lộc, thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước) vào ngày 8/9/2019.

Cũng trong ngày 08/9/2019, chư Tăng Tịnh xá Đại Quang (Bình Chánh) đã tặng 150 phần quà trung thu cho các em thiếu nhi tại địa phương. Đến chứng minh buổi tặng quà có ĐĐ. Minh Sĩ thư ký giáo đoàn cùng chư Tăng Tịnh xá Lộc Uyển (Q.6, TP.HCM).

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan