CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

PV. Minh Đăng Quang & TX. Trung Tâm: Tăng sinh tổ chức lễ Tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam

Hòa chung không khí lễ hội tri ân ngày Nhà giáo 20/11 của cả nước, chiều ngày 16 & 18/11/2020 tại giảng đường PV. Minh Đăng Quang và TX. Trung Tâm, toàn thể Tăng sinh hiện đang nương tựa tu học đã tổ chức buổi lễ Tri Ân trong không khí thân mật, thắm tình đạo vị.

Hoan hỷ chứng minh tham dự có Trưởng lão Hoà thượng Giác Tường, HT. Giác Lai, HT. Giác Toàn, HT. Minh Thuấn, HT. Minh Bảo, HT. Minh Hoá, Thượng toạ Minh Lộc, Thượng toạ Minh Thành, Thượng toạ Giác Hoàng – là những bậc Thầy hiền khả kính với đạo hạnh và lòng từ bi bao dung, những bậc Tôn túc chưa từng đứng lớp dạy những con chữ, nhưng đã dạy cách sống, cách tu, việc bồi công lập đức, từ đó góp phần không nhỏ trong việc xây dựng nhân cách của Tăng sinh.

Trưởng lão Hoà thượng Giác Tường ban đạo chứng minh tại đạo tràng TX. Trung Tâm

Đạo từ chứng minh, quý Hoà thượng đã có lời chia sẻ, cũng như tâm tình về quá trình nỗ lực học tập của quý Ngài trong những năm tháng khó khăn, qua đó nhắn nhủ sâu sắc đến Tăng sinh rằng việc báo ân thiết thực nhất là nỗ lực, tinh tấn tu học đạt kết quả thật tốt, đó là cách báo ân chư Phật, Tổ, Thầy trong muôn một.

Hoà thượng Giác Toàn ban đạo chứng minh tại đạo tràng PV. Minh Đăng Quang

Lễ tri ân không nặng về hình thức, không diễn văn báo cáo, không lời ca tiếng nhạc, chỉ có món quà nho nhỏ, chậu hoa nhỏ xinh xinh, và lời tri ân bộc bạch của Tăng sinh có khi là thiếu ngôn từ, chưa đủ ý, và lời đáp từ của chư Tôn đức không kiểu cách văn chương, nhưng len lõi trong chúng tôi là niềm kính trọng và sự “truyền nhiệt” thật có ý nghĩa.

Hình ảnh buổi lễ tại PV. Minh Đăng Quang:

 

 

Đảnh lễ, dâng hoa cúng dường đến Hoà thượng Giác Lai

Đảnh lễ, cúng dường hoa đến Hoà thượng Minh Bảo

Hình ảnh buổi lễ tại TX. Trung Tâm:

 

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan