CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Tịnh xá Lộc Uyển tổ chức lễ tắm Phật

Tối ngày 8/5/2022 nhằm mùng 8/4/Nhâm Dần. Tại tịnh xá Lộc Uyển, 121 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6 đã tổ chức lễ tắm Phật.

Buổi lễ diễn ra trang nghiêm tại giảng đường Giác Huệ, sau thời sám Khánh Đản, Thượng tọa Giác Nhuận cùng chư tôn đức Tăng trú xứ bổn tự đã cử hành nghi thức tắm Phật. Hàng trăm Phật tử hân hoan trở về chùa để được dự lễ tắm Phật sau hai năm dịch bệnh hoành hành.

Được biết, buổi trưa cùng ngày cô Bích Đào, chủ nhiệm CLB Thiện Duyên đã thỉnh quý chư tôn đức Ni đang cộng sự dạy môn đạo đức cho các em học sinh tại trung tâm, quang lâm về lớp học tình thương để cử hành lễ tắm Phật tại số 53 Bùi Minh Trực, phường 5, quận 8.

Trước khi buổi lễ diễn ra, Sư cô Thích Nữ Liên Nghĩa đã chia sẻ với 70 em học sinh với đề tài: “Ý nghĩa Phật đản”. Sau thời chia sẻ pháp, nghi thức tắm Phật được cử hành dưới sự điều phối của Sư cô Thích Nữ Diệu Huyền.

Kết thúc nghi thức tắm Phật các em được quý Sư cô và thầy cô giáo viên của Trung tâm trao tặng quà sữa và bánh cho các em trong sự hoan hỷ.

Sau đây là các hình ảnh được ghi nhận:

 

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan