CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Bà Rịa Vũng Tàu: TX.Ngọc Lâm tổ chức Lễ Tổng kết Phật sự năm 2019

Ngày 04/1/2020 (10/12 Kỷ Hợi) tại Tịnh xá Ngọc Lâm - Thị trấn Long Điền, huyện Long Hải, tỉnh BRVT; đã diễn ra Lễ Tổng kết Phật sự năm 2019.

Chứng minh và tham dự buổi lễ có NT.Mai Liên- trụ trì TX.Ngọc Lâm; NS.Phấn Liên – trụ trì TX.Ngọc Phước – TP. Bà Rịa; NS Phước Liên- Quản chúng TX.Ngọc Lâm; NS.Hạnh Liên- trụ trì Tịnh thất Ngọc Hạnh- TP. Bà Rịa; SC.Hòa Liên- Trụ trì TX.Ngọc Nguyên – huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng. chư Ni các miền tịnh xá trực thuộc và thiện nam tín nữ Phật tử các Đạo tràng.

Sau phần tuyên bố lý do, giới thiệu thành phần tham dự của BTC; là phần báo cáo Công tác Phật sự của các Đạo tràng, các Ban thuộc Tịnh xá: NS.Phước Liên báo cáo sinh hoạt của Đạo tràng Bát Quan Trai; SC.Ngọc Liên Báo cáo sinh hoạt Đạo tràng Niệm Phật và Hộ niệm; NS.Phấn Liên báo cáo hoạt động của Ban Từ thiện; SC.Thuần Liên báo cáo hoạt động của Ban Xây dựng; Đại diện Phật tử báo cáo sinh hoạt của Ban Gia đình Phật tử…Nhìn chung, trong năm qua các Đạo tràng và các Ban hoạt động thường xuyên đúng kế hoạch theo sự hướng dẫn của chư Tôn đức.

Tiếp đến, SC.Hòa Liên trình bày phương hướng hoạt động Phật sự năm 2020: Tiếp tục duy trì, tiến đến mở rộng các Đạo tràng; cố gắng mở thêm nhiều Khóa tu Mùa hè dài ngày cho các em học sinh, phát triển công tác Từ thiện xã hội theo chiều rộng và chiều sâu.

Trong dịp này, chư Tôn đức cũng đã trao nhiều phần quà khích lệ tinh thần tu học của quý Phật tử các Đạo tràng và các Ban.

Ban Đạo từ cho Chúng hội, NT.Trụ trì đã tán dương tinh thần phụng sự của chư Tôn đức Ni các Tịnh xá trực thuộc ,TX.Ngọc Lâm, đã  dành thời gian hướng dẫn các khóa tu cũng như các công tác xây dựng, từ thiện…; Đồng thời, chúc mừng các thiện tín đã hoàn thành viên mãn một năm tu học. Chúc Đại chúng đón năm mới Canh Tý với nhiều niềm vui Chánh pháp.

Nguồn: www.phatsuonline.com

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan