CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐÃ GHÉ THĂM TRANG NHÀ. CHÚC QUÝ VỊ AN VUI VỚI PHÁP BẢO CAO QUÝ !

Ban Chỉ đạo An cư Phật giáo TP. HCM thăm trường hạ Tịnh xá Ngọc Phú - Tân Bình

Vào lúc 10 giờ sáng ngày 12 tháng 6 năm Canh Tý (nhằm ngày 2 tháng 7 năm 2020), Ban Trị sự GHPGVN đến thăm Hạ trường Tịnh xá Ngọc Phú - Tân Bình, TP.HCM.

Quang lâm chứng minh trường Hạ có sự hiện diện của BTS Phật Giáo Thành Phố, HT. Thích Lệ Trang, Ủy viên Thường trực HĐTS, Phó BTS kiêm Trưởng ban Nghi lễ Phật giáo TP.HCM làm Trưởng đoàn; HT Thích Chơn Không, Ủy viên Thường trực BTSPGTP , Trưởng ban hướng dẫn Phật tử Thành Phố; HT Thích Hiển Đức, Phó ban thường trực, ban pháp chế Phật giáo Thành phố, TT Thích Giác Hiệp - UVTT BTS PG TP.HCM, ĐĐ Thích Hải Đạt, UV BTS, Phó văn phòng BTS Phật giáo Thành Phố.

Về phía Hạ trường có sự hiện diện NT Khoa Liên Thiền chủ, Trụ trì Tịnh xá Ngọc Ẩn ; NT. Vạn Liên, Hóa chủ, Trụ trì TX. Ngọc Quang; NS. Chiếu Liên, Trụ trị TX. Ngọc Phú; cùng quý Ni trưởng, quý Ni sư trong BCS trường Hạ và hơn 60 hành giả an cư.

Sau khi niệm Phật cầu gia bị, Hòa thượng Trưởng đoàn Thích Lệ Trang có đôi lời sách tấn và cầu chúc đến chư hành giả an cư. Kế đến Sư cô Trúc Liên – Thư ký trường Hạ báo cáo những nội quy, thời khóa cùng số lượng chư hành giả an cư lên chư Tôn đức chứng minh. Được biết, mùa an cư năm nay, tổng số hành giả đăng ký tại Tịnh xá Ngọc Phú là 60 vị. Các hành giả tại trường Hạ đã và đang hoàn thành khá tốt chương trình tu học mà Ban Trị sự cũng như Hệ phái đã đề ra.

Tiếp đến, HT Thích Chơn Không có những lời nhắc nhở và động viên tinh thần tu học cho các hành giả để sau 3 tháng Hạ, đạo hạnh của các vị được tăng trưởng nhằm nâng cao đời sống tâm linh và thực hiện tốt những công tác Phật sự mà Giáo hội đã đề ra.

Trước khi kết thúc chuyến thăm, HT. Thích Lệ Trang cũng không quên gửi lời chúc lành đến chư hành giả đang tu tập tại hạ trường và Hòa thượng cũng đã trao cho ít tịnh tài hỗ trợ và động viên tinh thần tu học của chư Ni tại Hạ trường Ngọc Phú.

Buổi lễ diễn ra trong niềm hoan hỷ vô biên.

 

 

    Chia sẻ với thân hữu:
    In bài viết:

Các bài viết liên quan